Đi hội chợ để... siêu âm 4D, khám thai miễn phí

Gốc
Đó là một trong những ưu đãi mà các mẹ bầu sẽ được hưởng khi tới tham dự Hội chợ Bầu 2016.

Là một hoạt động thường niên, Hội chợ Bầu 2016 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 8/9 đến ngày 11/9/2016 tại Trung Tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đi hội chợ để... siêu âm 4D, khám thai miễn phí - Ảnh 1

Đây là một sự kiện lớn, tiện dụng nhất với hàng trăm gian hàng dành cho các bà mẹ đang mang thai, sau sinh và các bé yêu, quy tụ hầu hết các ngành hàng thiết yếu cho bà mẹ và trẻ nhỏ như thời trang, làm đẹp, thực phẩm, thuốc, đồ dùng…, giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp, với mức giá ưu đãi nhất của nhiều nhãn hàng uy tín.

Đi hội chợ để... siêu âm 4D, khám thai miễn phí - Ảnh 2

Một điểm khác biệt của Hội chợ Bầu so với những hội chợ khác đó là tính cộng đồng. Ban tổ chức đã phối hợp cùng các đơn vị sản và nhi khoa đầu ngành đưa ra hàng loạt các dịch vụ hoàn toàn miễn phí như:siêu âm thai 2D, 4D miễn phí, khám Sản - Nhi miễn phí, vui chơi miễn phí, chụp hình miễn phí cho mẹ và bé... Ngoài ra còn có các buổi hội thảo với chủ đề về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé, cũng như cách nuôi dạy con cái phát triển, thông minh… do các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa đảm nhận.

Minh Vương

Tin nóng

Tin mới