(Nguoiduatin.vn) – Di Maria đã hồi phục chấn thương nhanh hơn rất nhiều dự kiến và tền vệ ngừi Argentina có thể ra sân cùng Real Madrid trong trận derby với Atletico Madrid vào cuối tuần.

Theo thông tin từ Marca, ngôi sao người Argentina đã có thể ra sân tập luyện theo một giáo án riêng ma các bác sỹ đã dnahf cho anh. Dự kiến anh có thể tập luyện chung cùng các đồng đội trong vài ngày tới. Di Maria đã dính chấn thương gân khoeo trong trận thắng Osasuna hồi đầu tháng 11.

Ban đầu, các bác sỹ chuẩn đoán, Di Maria sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 4 tuần và có nguy cơ không thể cùng Real tiếp đón Barca trong trận “Siêu kinh điển” tại Bernabeu vào ngày 10/12 tới. Tuy nhiên, tin vui cho Real là tiền vệu chạy cánh này đang hồi phục nhanh đến không ngờ.

Di Maria sẽ ra sân trong trận gặp Barcelona

Với tốc độ hồi phục như vậy, HLV Mourinho có thể sắp xếp Di Maria ra sân trong trận derby thành Madrid với Atletico vào thứ 7 tới.

Nhưng theo tiết lộ từ BLĐ Real, Mourinho sẽ không mạo hiểm xếp Di Maria đá chính trong trận đấu này. Di Maria hiện đang là chân chuyền tốt nhất của Real từ đầu mùa với 9 pha kiến tao cho đồng đội ghi bàn và Mourinho đang hy vọng anh sẽ nhân tố giúp Kền kền trắng đánh bại Barcelona trong trận siêu kinh điển diễn ra vào đầu tháng 10.

Thỉnh Ka