Di Maria sửng sốt trước màn trình diễn De Gea

Gốc
- Dù được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận M.U - Everton nhưng Di Maria muốn dành tặng danh hiệu này cho đồng đội De Gea - người đã có hàng loạt pha cứu thua không tưởng giúp Quỷ đỏ bảo toàn chiến thắng.

Dù được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận M.U - Everton nhưng Di Maria muốn dành tặng danh hiệu này cho đồng đội De Gea - người đã có hàng loạt pha cứu thua không tưởng giúp Quỷ đỏ bảo toàn chiến thắng.

Xem Clip tại đây

Di Maria góp công trực tiếp trong cả hai pha lập công của M.U. Đầu tiên là pha đệm lòng chân phải chính xác ở hiệp 1. Tiếp đó, cú dứt điểm của anh vô tình trở thành đường kiến tạo đẹp cho Falcao ấn định kết quả 2-1.

Di Maria góp công trực tiếp trong 2 bàn thắng của M.U

Gây ấn tượng ở tuyến trên, nhưng Di Maria thực sự biết ơn sự đóng góp của hàng thủ, đặc biệt là "người gác đền" De Gea.

Cuối hiệp một, thủ thành người Tây Ban Nha chặn đứng quả 11m do Leighton Baines thực hiện. Gần hết giờ, De Gea tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng, bay lượn hai đầu khung gỗ để cản phá những cú nã rocket sấm sét của Osman và Oviedo.

Trả lời phỏng vấn trên BT Sport 1, Di Maria nói: "Tôi nghĩ De Gea là người xứng đáng đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận hơn tôi. Cậu ấy đã có hàng loạt pha cứu thua không tưởng lúc cuối trận. Ngoài ra còn đẩy được quả penalty."

Siêu sao người Argentina còn dành lời khen cho tân binh Falcao, sau khi chân sút Colombia ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Quỷ đỏ.

Nhưng De Gea cũng có những pha cứu thua xuất thần

"Falcao đã tìm kiếm bàn đầu tiên trong khoảng thời gian dài. Thế nên, pha lập công đến ở thời điểm quan trong và mang ý nghĩa lớn với CLB cũng như cá nhân Falcao."

Trong khi đó, De Gea hài lòng với 3 điểm giành được và ca ngợi hàng thủ M.U: "Tôi nghĩ toàn đội đã chơi tốt. Trong hiệp 1, chúng tôi đã kiểm soát thế trận và ghi bàn.

Trong khoảng 10 phút cuối, Everton đã tạo ra sức ép lớn và có nhiều cơ hội. Nhưng tôi đã cản phá tất cả. Thật hạnh phúc vì điều đó.

Cả hàng phòng ngự cũng thi đấu quả cảm. Chiến thắng này rất quan trọng, bởi lần đầu tiên kể từ đầu mùa, chúng tôi có được niềm vui trong 2 trận liên tiếp."

* Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới