Đạt chở bé gái trên xe máy đi được khoảng 100m thì thấy một chòi rẫy bỏ hoang lại không có người qua lại nên đưa thẳng cháu bé vào trong đó thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/11, Đại tá Nguyễn Văn Lãng, Trưởng công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Quốc Đạt (40 tuổi, trú tại xã Hàm Liêm) để điều tra làm rõ hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, sau khi nhậu xong, Đạt đến nhà ông Tuấn ở cùng thôn hỏi mua bò. Khi về, cháu Hương (8 tuổi, con ông Tuấn) hỏi xin nhờ đến nhà chú chơi và được gã buôn bò đồng ý.

Lúc này trong người có “ma men”, Đạt chở bé gái trên xe máy đi được khoảng 100m thì thấy một chòi rẫy bỏ hoang lại không có người qua lại nên nẩy sinh ý định đồi bại. Hắn liền chạy xe vào trong đó rồi hiếp dâm. Tuy nhiên cháu Hương chống cự quyết liệt rồi gào khóc kêu cứu.

Thời điểm này, ông Tuấn cũng đi sang nhà em trai chơi thì nghe thấy tiếng con gái ở chòi hoang nên chạy tới. Phát hiện có người đến, gã “yêu râu xanh” chưa kịp thực hiện hành vi đê hèn của mình đã phải phóng xe bỏ chạy thục mạng.

Ngay sau đó bố nạn nhân đến cơ quan công an trình báo. Tên “dê xồm” Đạt bị bắt giữ ngay sau đó và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Mai Vũ

Theo Bưu Điện Việt Nam