Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đi thu hoạch lúa, người đàn ông bị sét đánh tử vong

Trong lúc đang thu hoạch lúa trên cánh đồng cùng người thân, một người đàn ông ở Thừa Thiên - Huế không may bị sét đánh tử vong.

Ảnh minh họa.

Tối ngày 14/5, ông Hồ Đăng Minh - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phước (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến một người dân tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh P.L.N. (24 tuổi, trú tại xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo thông tin ban đầu, khi anh N. đang cùng với người thân trong gia đình khẩn trương thu hoạch, vận chuyển lúa ngoài đồng thì không may bị sét đánh tử vong.

Thi thể của nạn nhân sau đó được đưa về nhà để lo hậu sự.

Được biết, anh N. mới cưới vợ và có con nhỏ hơn 1 tuổi. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, vào mùa vụ, anh N. và vợ thường đi chở lúa thuê cho người dân trong vùng.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn.

Theo Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên - Huế, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh thấp nên từ chiều tối và đêm 15/5 đến ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh có khả năng xuất hiện một đợt mưa dông trên diện rộng, rải rác mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to, mưa rất to.

Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến 50 - 100 mm, có nơi trên 150 mm.

Nhật Quỳnh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/kinh-te-xa-hoi/di-thu-hoach-lua-nguoi-dan-ong-bi-set-danh-tu-vong-uttOKMX7R.html