Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đi vào đường đang thi công, một xe tải lao vào nhà dân

Ngày 29/3, phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vẫn đang điều tra vụ TNGT xảy ra trên đường dẫn cao tốc TP HCM - Trung Lương, đoạn qua địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang) khiến một chiếc xe tải lao vào nhà dân ven đường.

Theo các nhân chứng cho biết, khoảng 23h10 ngày 28/3, xe tải (chưa rõ biển kiểm soát) lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP HCM - Trung Lương, hướng đi từ ngã tư Lương Phú vào vòng xoay cao tốc. Khi xe đến địa bàn ấp Ngãi Lợi xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành thì gặp phải đoạn đường đang được thi công trải thảm nhựa đường mới nhưng chưa hoàn thành nên tài xế vội thắng gấp để né tránh.

Xe tải lao vào nhà dân sau tai nạn.

Cùng lúc này, xe tải BKS: 63C-105.65 lưu thông phía sau trờ tới không xử lý kịp tình huống nên va chạm nhẹ vào phần sau của xe tải phía trước. Va chạm giữa hai xe khiến xe tải 63C-105.65 lao vào lề đường rồi tông sập vách tường và một phần mái hiên của một nhà dân.

Vụ tai nạn khiến xe tải 63C-105.65 bị hư hỏng nhưng may mắn 3 người trên xe đều an toàn. Tuy nhiên sau khi tai nạn xảy ra, xe tải phía trước đã rời bỏ khỏi hiện trường.

Mặt đường đang được thi công trải thảm nhựa đường mới nhưng đơn vị thi công không đặt biển cảnh báo.

Lực lượng CSGT điều tra vụ tai nạn.

Theo người dân nơi xảy ra tai nạn cho biết, khu vực trên đang thi công thảm mặt đường mới. Mặt đường nhựa trên đường có chiều ngang 3,5 mét và dài 10 mét đã được đơn vị thi công cào sâu xuống dưới làm thấp hơn so với mặt đường hiện tại khiến hàng loạt phương tiện các loại lưu thông qua đều bị sụp xuống và rung lắc mạnh, có nhiều phương tiện bị chao đảo.

Tại vị trí công trình đang thi công này không đặt biển cảnh báo, không có bóng dáng của đơn vị thi công. Trước đó cũng có nhiều trường hợp người điều khiển xe máy bị té ngã khi lưu thông qua khu vực này.

Đức Thịnh

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/giao-thong/di-vao-duong-dang-thi-cong-mot-xe-tai-lao-vao-nha-dan-635542/