Làm sao để tiết kiệm và cân đối chi tiêu trong thời bão giá là bài toán hóc búa của các gia đình. Đi xe điện là cách tiết kiệm tiền đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Đối với việc đi lại, nếu cơ quan cách nhà 5-10km thì trung bình một ngày, người đi làm sẽ phải lái xe 10-20km. Với giá xăng hiện tại khoảng 25.000 đồng một lít và một chiếc xe máy tiêu tốn bình quân 1 lít xăng cho quãng đường 30-40km, người dùng chi tới 5 triệu đồng mỗi năm cho khoản này.

Để giảm thiểu chi phí khi sử dụng xe cộ, nhiều người nghĩ đến việc hạn chế đổ xăng, kiểm tra bảo hiểm, sửa chữa xe, thậm chí là cả việc đi nhờ hoặc cho thuê. Nhưng sao phải vất vả như vậy, khi bạn hoàn toàn có thể thay thế những chiếc xe máy “ngốn xăng” bằng chiếc xe điện tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Sở hữu chiếc xe điện, những chi phí khác sẽ gần như bằng 0.

Trong bối cảnh giá xăng ngày càng tăng, việc đầu tư cho một chiếc xe điện thay vì xe máy thông thường đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Xe điện chiếm khoảng 15 đồng cho 1km đi được. Trong khi đó, xe tay ga chạy xăng dù trang bị công nghệ phun xăng điện tử giảm thiểu nhiên liệu cũng sẽ tiêu tốn khoảng 686 đồng.

Dùng xe điện sẽ không phải lo đổ xăng.

Thêm vào đó, chi phí gửi xe điện hiện nay được tính như xe đạp thông thường, nên về lâu dài, người dùng sẽ “bỏ túi” được một khoản không nhỏ.

Như vậy, chỉ bằng chiếc xe điện, bạn đã giảm đáng kể chi phí sinh hoạt trong gia đình, đồng thời còn góp phần hạn chế phát khí thải CO2 ra môi trường.

Việc chọn một chiếc xe điện phù hợp cũng là một ưu tiên hàng đầu. Những yếu tố đánh giá cơ bản là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm, chế độ bảo dưỡng chu đáo, phụ tùng thay thế tốt nhất… Theo các chuyên gia, xe chạy pin luôn tiết kiệm điện hơn xe chạy ắc quy.

Mức tiết kiệm nhiên liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua xe này hay xe khác của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, nếu nói về ông vua “tiết kiệm điện”, phải kể đến chiếc xe đạp điện HKbike Zinger Extra đã và đang làm mưa gió trên thị trường. Dòng xe này đạt tới 90km mỗi lần sạc đầy mà chỉ tốn có 0,65kWh điện. Tính ra mỗi km xe chỉ tiêu hết 14,4 đồng. Nếu trung bình một người đi 20 km mỗi ngày thì cả năm họ chỉ tiêu hết 105.000 đồng tiền điện cho việc sạc pin.

Nhìn vào bảng so sánh có thể thấy xe đạp điện Zinger Extra có thể tiết kiệm được tới 4.895.000 đồng mỗi năm so với loại xe ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

Để đạt được thành tích “đáng nể” trên chính là nhờ xe ứng dụng pin Lithium-ion – công nghệ FLiP siêu việt, giúp xe có mức tiết kiệm lý tưởng gấp 47 lần so với xe máy và 10 lần so với xe điện chạy ắc quy thông thường.

Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật ở mẫu xe này, đó là việc trọng lượng bình pin rất nhẹ, chỉ 6kg, giúp nguồn năng lượng trong pin được tận dụng triệt để để đi được quãng đường lên tới gần trăm km sau mỗi một lần sạc. Chính điều này góp phần lớn làm giảm sự tiêu tốn nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành.

Quãng đường gần trăm km còn đáp ứng nhu cầu đi lại nhiều trong ngày của người dùng, không còn nỗi lo xe hết điện giữa đường, và yên tâm hơn khi di chuyển xa.

Thấy rõ hiệu quả kinh tế của những chiếc xe đạp điện Zinger Extra, những người đi làm, công sở hoàn toàn có thể nghĩ đến việc sử dụng phương tiện này thay thế cho xe máy chạy xăng. Trong một gia đình, nếu hai vợ chồng cùng đi chung xe điện sẽ tăng mức tiết kiệm, hơn nữa, lại gắn kết tình cảm gia đình.

Những chiếc xe điện ngày nay còn có thiết kế ấn tượng, và màu sắc thời trang, phù hợp với đối tượng giới trẻ. Có lẽ các bậc cha mẹ sẽ chi “mạnh tay” hơn để đầu tư cho con chiếc xe “ngon-bổ-rẻ” này.

Nếu sử dụng xe đạp điện, các khoản tiết kiệm trích từ tiền đổ xăng có thể giúp các em học sinh “bỏ ống” hoặc có thêm bữa ăn uống tụ tập cùng bạn bè.

Liên hệ Hotline 094 66 99991 để đặt mua ngay các sản phẩm xe đạp điện HKbike.

Hoặc tại địa chỉ:

- Hà Nội: 430 Xã Đàn, Đống Đa - ĐT: 0966 694 802

- TP.Hồ Chí Minh: 454 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 - ĐT: 0969 297 096

Tìm mua sản phẩm tại showroom chính hãng toàn quốc tại: http://hkbike.com.vn/store.html

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối HKbike: 094 66 9999 3 – 046 291 4840