Đi xem đá bóng với chiếc quần dính đầy sơn, anh thợ xây trở thành CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay

Gốc
Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia tại Sea Game 29 chiều nay (17/8), hình ảnh một CĐV người Việt với chiếc quần sờn chỉ và đầy sơn trên khán đài nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Cổ động viên 'hot' nhất ngày hôm nay trong trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam - U22 Campuchia

Với chiến thắng 4-1 trên đất Malaysia của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ, bên cạnh những cái tên như Công Phượng, Hồ Tuấn Tài, Quang Hải – những cầu thủ ghi bàn thắng đem lại chiến thắng cho đội tuyển U22 thì hình ảnh một CĐV Việt Nam đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ với nhiều lời khen ngợi.

Khoác lên mình tấm áo cờ đỏ sao vàng mới tinh, nhưng CĐV này vẫn mặc y nguyên bộ đồ lao động của mình với chiếc quần dính đầy vệt sơn. Cùng với làn da ngăm đen, khuôn mặt chứa nhiều đều khắc khổ, anh chàng này bỗng nhận được nhiều lời khen ngợi cho tinh thần yêu bóng đá, cũng như là một trong số ít những người có mặt tại sân vận động để cổ vũ trực tiếp cho đội nhà.

Đi xem đá bóng với chiếc quần dính đầy sơn, anh thợ xây trở thành CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay - Ảnh 1

Hình ảnh anh thợ xây đang 'hot' trên các trang mạng.

'Anh chàng này chắc cũng là thợ hồ giống tôi, quần toàn bột sơn mà… Tinh thần đam mê đáng trân trọng!' – FB Ngọc Nguyễn bình luận.

'Chỉ có bóng đá mới đem lại cho biết bao con người đầy cảm xúc, chúc bác mạnh khỏe!' – FB Đỗ Sỹ chia sẻ.

Đã có không ít người cũng thể hiện suy nghĩ của mình sau khi nhìn thấy hình ảnh này. 'Bóng đá không phân biệt giàu nghèo', 'Bóng đá đem chúng ta lại gần nhau hơn'… cũng là những bình luận được nhiều người đồng tình.

Và cũng nhờ nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ, CĐV này lập tức được cho là CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay.

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên ngay tại SVĐ, CĐV đặc biệt này là người Nghệ An, hiện đang làm thợ xây tại Kuala Lampur. Vì muốn có mặt để cổ vũ cho đội tuyển, anh đã xin nghỉ làm hôm nay và đi tận 20km từ chỗ làm để đến đây xem đội tuyển U22 thi đấu.

Cũng vì đến muộn nên anh không kịp thay đồ gì cả, chỉ kịp mua chiếc áo cờ đỏ sao vàng với giá 20 đồng Mã Lai (khoảng hơn 100 nghìn đồng) để mặc vào xem. Anh còn cho biết thêm, anh chỉ mới sang đây làm phu hồ được khoảng hơn 1 năm.

Mặc dù vất vả, mặc dù bận bịu, nhưng vì tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc, anh và rất nhiều 'đồng nghiệp' của mình cũng như rất nhiều người Việt đang mưu sinh tại Malaysia sẵn sàng nghỉ việc để đến trực tiếp cổ vũ đội nhà.

Có nhiều người cũng nói vui rằng, có thể chính những khán giả như anh chính là nguồn động lực để đội tuyển U22 vững tâm thi đấu vì màu áo quê hương.

Đi xem đá bóng với chiếc quần dính đầy sơn, anh thợ xây trở thành CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay - Ảnh 2

Đi xem đá bóng với chiếc quần dính đầy sơn, anh thợ xây trở thành CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay - Ảnh 3

Những lời khen ngợi dành cho tinh thần đam mê bóng đá của dân mạng.

Theo Trà Trang - Ảnh, Video: Đỗ Dũng/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới