Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Địa ốc Long Phát chia sẻ khó khăn với người dân Bến Lức, Long An

Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Song song với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Long Phát mong muốn góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội.

Với tinh thần đó, Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Long Phát vừa tổ chức chương trình từ thiện, tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào hỗ trợ, động viên khích lệ tinh thần người dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Long Phát thấy được sức mạnh đoàn kết, sự sẻ chia và thấu hiểu sâu sắc hơn về truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Lãnh đạo công ty trao quà cho bà con.

Lãnh đạo công ty trao quà cho bà con.

Địa ốc Long Phát tâm niệm rằng, phát triển bền vững gắn với trách nhiêm xã hội là nét văn hóa luôn luôn được công ty duy trì, phát huy mạnh mẽ.

Đây một việc làm thiết thực mang tinh thần trách nhiệm đối với xã hội của những con người tại công ty Long Phát. Với những chuyến đi như thế này, công ty không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần bà con có hoàn cảnh còn khó khăn, phát huy tinh thần yêu thương đồng bào, phát huy truyền thống văn hóa đẹp từ khi mới hình thành Long Phát.

Người dân nghèo tại Bến Lức, Long An hạnh phúc khi được nhận quà.

Người dân nghèo tại Bến Lức, Long An hạnh phúc khi được nhận quà.

Về nơi đây mới thấy được không khí làng quê thật yên bình, người dân sống chan hòa đầy nghĩa tình với nhau dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả. Ban lãnh đạo công ty Long Phát tin rằng, những hành động thiện nguyện, nhân văn của mình sẽ phần nào làm vơi bớt khó khăn cho bà con, để họ luôn thấy ấm áp, được san sẻ trong cuộc sống bộn bề khó khăn, lo toan bởi gánh nặng mưu sinh.

Đại diện công ty Long Phát khẳng định, trong thời gian tới ngoài việc kinh doanh, những chuyến đi từ thiện cũng sẽ luôn được công ty chú trọng, đặc biệt khi Tết Nguyên đán đang tới gần.

Sơn Trà