Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày rời Gia Hành, sẽ lập công ty riêng?

Nhiều khả năng, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tự mở công ty sau khi kết thúc hợp đồng với Gia Hành.

Gia Hành là một trong những công ty quản lý lớn ở làng giải trí Hoa ngữ. Nơi đây quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan...

Nhưng những năm gần đây, cách quản lý của Gia Hành khiến nhiều người ngán ngẩm. Các diễn viên có tài nhưng không được chú ý.

Vì vậy, không ít nghệ sĩ chọn cách rời đi sau khi hết hợp đồng. Ngoài Trương Bân Bân và Lý Khê Nhuế, nhiều khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sẽ không tái ký.

Theo nguồn tin trong ngành, hợp đồng giữa mỹ nhân Tân Cương và Gia Hành còn vài năm nữa. Khi hai bên dừng hợp tác, nữ diễn viên sẽ rời đi để lập công ty riêng.

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng là mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp. Tuy nhiên, diễn xuất của cô chỉ ở mức ổn chứ chưa thật xuất sắc.

Nữ diễn viên không có thành tích phim ảnh nổi bật. Các tác phẩm cô từng tham gia không được đánh giá cao trong giới.

Tuy nhiên, người đẹp Tân Cương bất ngờ nhận được cúp Vàng và cúp Thủy tinh của Kim Ưng. Cô thắng giải Thị hậu nhờ phim có điểm douban thấp đến đáng thương là Lý Huệ Trân Xinh Đẹp. Vì vậy, cư dân mạng chê bai cô không xứng nhận giải thưởng danh giá này.

Chỉ sau 1 đêm, danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba sụt giảm nghiêm trọng. Cư dân mạng cũng mắng Gia Hành vì nghi ngờ công ty mua giải.

Hiện, thông tin về giải thưởng của mỹ nhân Tân Cương vẫn là ẩn số. Không rõ Gia Hành có đứng sau chuyện mua giải hay không nhưng việc công ty thiếu đường lối phát triển cho "gà nhà" là điều ai cũng nhận thấy.

Trương Bân Bân và Lý Khê Nhuế là hai diễn viên lâu năm của Gia Hành. Tuy nhiên, họ nhận được khá ít dự án phim chất lượng. Nam diễn viên họ Trương còn phải dùng chung ê-kip với người khác.

Theo blogger, Trương Bân Bân sẽ lập phòng làm việc riêng sau khi hết hợp đồng. Ngược lại, Lý Khê Nhuế rời Gia Hành trong sự quên lãng của công chúng.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-cho-ngay-roi-gia-hanh-se-lap-cong-ty-rieng-202207172304423956.html