Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đích thân Tiêu Chiến sẽ hát nhạc phim của 'Ngọc cốt dao'?

Tiêu Chiến đang thể hiện sự đa tài của mình khi anh hoàn thành rất tốt trên mọi phương diện từ vai trò diễn viên, diễn viên sân khấu kịch cho đến ca sỹ.

Ngọc cốt dao là dự án truyền hình cổ trang mà tập đoàn Tencent vô cùng coi trọng, hai diễn viên chính của tác phẩm là Tiêu ChiếnNhậm Mẫn cũng là những nghệ sỹ vừa có tài vừa có sắc. Thế nên, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ đặt kỳ vọng rất cao vào bộ phim này.

Đối với một bộ phim truyền hình, OST (nhạc phim) cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Những năm gần đây, bên drama Hoa Ngữ ngày càng chú trọng đến OST, nhiều ca sĩ thực lực nổi tiếng đã được các nhà sản xuất sẵn sàng chi một số tiền lớn để mời họ hát OST trong bộ phim của mình. Các ca sỹ như Châu Thâm, Mao Bất Dịch, Lưu Vũ Ninh, Trương Bích Thần, Trương Kiệt,... đã trở thành những cái tên quen thuộc với khán giả khi thể hiện bản nhạc OST của các bộ phim nổi đình nổi đám.

Gần đây, trên mạng lan truyền tin tức tiết lộ dàn ca sỹ sẽ trình bày OST của Ngọc cốt dao. Đội hình sẽ gồm có Đàm Tinh, Mao Bất Dịch, Kim Mân Kỳ cùng Trương Tịnh Dĩnh và đặc biệt có sự tham gia của nam chính bộ phim chính là Tiêu Chiến.

Bản thân Tiêu Chiến ra mắt giới giải trí với tư cách là một nghệ sĩ thần tượng, anh cũng đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm. Dù hiện tại, nam minh tinh đang tập trung phát triển trong vai trò diễn viên, nhưng khi trở lại làm ca sỹ thì anh chàng vẫn luôn luyện tập chăm chỉ để hoàn thành tốt bài hát của mình.

Vì vậy, khán giả có thể thấy được sự tiến bộ phi thường của Tiêu Chiến trong giọng hát, mỗi lần anh đều mang đến cho người xem một màn biểu diễn trên sân khấu tuyệt vời. Trước đây, nhiều tác phẩm phim ảnh mà Tiêu Chiến tham gia, nam minh tinh sẽ đích thân hát OST, có thể kể đến như Ôi Hoàng đế bệ hạ của tôi, Trần tình lệnh, Tru tiên, Khánh dư niên, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Đấu la đại lục,...

Fan hâm mộ hy vọng tin tức này sẽ trở thành sự thật để thưởng thức giọng hát của Tiêu Chiến qua OST của bộ phim mà anh đảm nhận vai chính.

Huỳnh Oanh - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-than-tieu-chien-se-hat-nhac-phim-cua-ngoc-cot-dao-202107011015471746.html