Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài được phép mở lại

Gốc
BizLIVE - Dịch vụ cho thuê hộp ngủ ở sân bay quốc tế Nội Bài tạm ngừng khai thác chỉ sau 5 ngày khai trương nay chính thức được hoạt động trở lại.

SleepPod bố trí ngay tại trung tâm của tầng 3, sảnh đi nhà ga T1, sân bay Quốc tế Nội Bài

Bộ Giao thông văn bản vừa có văn bản cho phép Công ty cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) mở lại dịch vụ buồng ngủ (sleeppod) tại sân bay Nội Bài.

Trước đó, dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T1 Nội Bài đã bị Cục Hàng không buộc phải tạm dừng khai thác do việc bố trí dịch vụ này chưa tuân thủ các quy định.

Đến cuối tháng 9/2014, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài có báo cáo về mặt bằng bố trí vị trí lắp đặt hộp ngủ và đề nghị cho phép mở lại dịch vụ, Cục Hàng không đã đồng thuận việc cung cấp dịch vụ trên.

Dịch vụ cho thuê hộp ngủ hay còn gọi là khách sạn mini tại nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài gồm có 4 hộp ngủ với 3 phòng đơn và 11 phòng đôi.

Mỗi hộp ngủ có diện tích khoảng 4m2, chiều cao 3m, thiết kế theo tiêu chuẩn phòng đôi và phòng đơn với thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một phòng khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn…

Sau khi được tiếp tục kinh doanh dịch vụ này, VATC đưa ra bảng giá sử dụng dịch vụ theo giờ hoặc qua đêm. Cụ thể, 3 giờ sử dụng đầu tiên phòng đơn có giá 210.000 đồng đến 1.616.000 đồng...

Một số hình ảnh bên trong chiếc hộp ngủ:

Tin nóng

Tin mới