(BongDa.com.vn) - Tiền đạo Inter Milan Diego Milito đã lên tiếng bác bỏ ý kiến cho rằng mình đang tìm đường rời khỏi Giuseppe Meazza.

>> Marseille mời gọi Diego Milito
>> PSG “tấn công” Diego Milito
>> Milito và Chivu sắp rời Inter

Milito vừa có trận đấu được ra sân chính thức trong trận hòa 1-1 với Trabzonspor ngày thứ Ba tại mặt trận Champions League sau chuỗi trận phải thường xuyên ngồi trên ghế dự bị tại Serie A.

Dù được Paris Saint-Germain và Marseille theo đuổi nhưng Milito khẳng định mình chắc chắn sẽ ở lại Inter. 2 nguyên nhân mà tiền đạo 32 tuổi này cho biết là hợp đồng giữa anh và Inter vẫn còn thời hạn, Anh vẫn hạnh phúc tại Inter Milan và có những kỉ niệm đáng trân trọng tại đây, đặc biệt là cú ăn ba mùa giải 2009/10.

"Tôi không biết làm thế nào những tin đồn cho rằng tôi muốn rời Inter lại xuất hiện. Tôi rất thoải mái và hạnh phúc khi được gắn bó cùng Nerazzurri," Milito nói với giới báo chí.

"Tôi chỉ tập trung tập luyện chăm chỉ tại Inter và không nghĩ đến bất cứ điều gì. Việc giành suất chính thức tại Inter là rất khó khăn và tôi vẫn đang nỗ lực thể hiện mình để được ra sân thi đấu."

Chủ nhật này, Inter sẽ có chuyến làm khách đến Siena cho mặt trận Serie A.

>> Marseille mời gọi Diego Milito
>> PSG “tấn công” Diego Milito
>> Milito và Chivu sắp rời Inter