Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điểm danh 14 cầu thủ V.League được AFC lưu ý

Cùng với ca ngợi Việt Nam là quốc gia đầu tiên của châu Á hoạt động bóng đá trở lại bình thường, trong bài tổng quan về V.League 2020 Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) giới thiệu 14 gương mặt đáng xem nhất của 14 CLB.

Mpande đang thi đấu nổi bật trong màu áo Hải Phòng

Đáng chú ý, chỉ có 2 ngoại binh cùng 2 cầu thủ nhập tịch và khá chính xác khi sau 3 vòng đầu tiên Mpande (Hải Phòng), Paulo (Sài Gòn), Đỗ Merlo (Nam Định) đã sớm cùng có 2 pha lập công; người còn lại Hoàng Vũ Samson, tuy chưa “thông nòng” nhưng chắc chắn vẫn là niềm hy vọng số 1 của CLB Thanh Hóa.

10 gương mặt nội còn lại chỉ có Phan Văn Đức có màn trở lại nổi bật khi đã có 2 bàn cho SLNA. 4 chân sút của đội tuyển quốc gia: Quang Hải (Hà Nội), Công Phượng (TP.HCM), Tiến Linh (B.Bình Dương), Đức Chinh (SHB.Đà Nẵng) đều chưa “nổ súng” nhưng chỉ là vấn đề thời gian. AFC tỏ ra khá am hiểu V.League khi cho cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất của Viettel là Quế Ngọc Hải, Quảng Nam là Đinh Thanh Trung, đặc biệt với tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là “lão tướng” Lê Tấn Tài; nhưng lại chọn cầu thủ đáng xem nhất của HAGL là Xuân Trường, tiền vệ vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Khá chính xác là trường hợp Nguyễn Hải Huy của Than QN, tuy nhiên rất đáng tiếc với chấn thương gãy cả 2 xương ống chân, nhân tố đang được HLV Park Hang-seo nhắm đến lên tuyển này có thể phải sớm chia tay với mùa giải.

Trường Xuyên

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/202006/diem-danh-14-cau-thu-vleague-duoc-afc-luu-y-3007456/