Điểm danh người đẹp Việt “nghiện” thi nhan sắc

Gốc
(Giải trí) - Hàng loạt những “chân dài” có danh hiệu khá cao ở các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong nước và quốc tế nhưng vẫn rất tích cực tham gia thi thố để tên tuổi được biết đến nhiều hơn.

Hương Giang

Đứng đầu danh sách phải kể đến Hương Giang. Năm 2004, Hương Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam và “trắng tay ra về”. Cô tiếp tục dự thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 và lọt top 10 người đẹp nhất.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2006 cô dành giải Hoa hậu Hải Dương và “quyết chí” dự thi Hoa hậu Việt Nam. Thành tích của cô vẫn chỉ là top 10 chung cuộc.

Năm 2007, Hương Giang đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Châu Á tổ chức tại Hong Kong song không nhận được giải thưởng nào. Năm 2009, Hương Giang tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Việt Nam toàn cầu và đoạt Á hậu 2. Cùng năm cô được chọn dự thi Hoa hậu Thế giới và xuất sắc lọt vào top 16 đêm chung kết.

Vào đầu năm 2010, theo những cuộc bình chọn trên trang web Globalbeauties, Hương Giang đạt được một loạt các giải thưởng như top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 gương mặt của năm, top 10 hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu hoa hậu đẹp nhất Châu Á.

Hà Anh

Hà Anh từng tham gia Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005 và khiêm tốn lọt top 10 chung cuộc. Năm 2006, Hà Anh đại diện cho nhan sắc Việt thi đấu tại Hoa hậu Trái đất. Thành tích khiêm tốn của cô là đạt được là Á hậu 1 của phần thi phụ Hoa hậu Tài năng.

Khi lần đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức vào năm 2008, Hà Anh đã tham gia thi và lọt top 10 người đẹp nhất. Cùng năm, cô thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu do ông bầu Minh Chánh tổ chức và đoạt giải Á hậu 2 (thứ ba từ phải sang trái).

Chung Thục Quyên

Cô nàng nóng bỏng này rất tích cực thi thố sắc đẹp. Thục Quyên tham gia thi HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 và lọt vào top 10. Trước đó cô từng tham dự cuộc thi này năm 2004 nhưng bị loại do thiếu tuổi.

Năm 2008 cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Nữ Hoàng du lịch quốc tế và đoạt giải Hoa Hậu Nhân Ái. Sau đó, cô lại tham dự cuộc thi Hoa Hậu Siêu quốc gia 2009 và lọt vào Top 15 cô gái đẹp nhất ngoài ra còn đoạt thêm giải Trang phục dân tộc đẹp nhất và Miss Internet.

Trúc Diễm

Trúc Diễm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005. Năm 2007, Trúc Diễm đoạt giải Hoa hậu Thời trang tại Hoa hậu Trái đất 2007 được tổ chức tại Việt Nam và được Global Beauty xếp vào top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Năm 2011, cô mang về vinh dự cho nhan sắc Việt khi lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế.

Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ lọt top 2 “bảng xếp hạng” sau HH Hương Giang. Cô là người đẹp đoạt giải nhất cuộc thi Duyên dáng miệt vườn do tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Đó là động lực để cô ghi danh tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Giải nhất cuộc thi là Hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ chỉ lọt vào top 5 chung cuộc.

Để tìm kiếm thêm một cơ hội mới, Phan Thị Mơ đã tham gia Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2011. Tuy nhiên may mắn vẫn không mỉm cười với cô khi chỉ lọt vào top 10 người đẹp nhất. Cơ hội “ngàn năm có một” đối với cô gái Tiền Giang khi được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế - Hoa hậu Trái đất 2011. Tuy nhiên cô đã phải “trắng tay” ra về trong vui vẻ.

Chưa dừng lại, Phan Thị Mơ tiếp tục chinh phạt tại Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng thành tích lọt top 5 người đẹp nhất vẫn không khá khẩm hơn trước đó là bao.

Diễm Hương

Trong danh sách này không thể không kể đến Diễm Hương, người đẹp đã bất chấp lừa dối để thỏa mãn sở thích thi nhan sắc của mình.

Từ một cô gái vô danh, Diễm Hương ghi danh thi Hoa hậu Thế giới người Việt và giành được chiếc vương miện cao quý. Sau đó không lâu, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất vào lọt top 16 chung cuộc cùng danh hiệu Miss Bikini.

Dường như Hoa hậu Trái đất là chưa đủ, Diễm Hương tiếp tục lừa dối tất cả để dù đã có chồng vẫn ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ và tại cuộc thi này cô đã trắng tay. Nếu sự thật không được phanh phui, biết đâu Diễm Hương lại tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế?

Tin nóng

Tin mới