Diễm Hương khoe ảnh cưới hạnh phúc trong vòng tay bạn trai

Gốc
(2Sao) - Diễm Hương và bạn trai có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong bộ ảnh.

Sau vụ chia tay ồn ào tồn nhiều giấy mực của báo giới, HH Diễm Hương đã tìm được bờ vai vững chắc bên bạn trai Quang Huy. Hiện tại Diễm Hương - Quang Huy đang hạnh phúc bên nhau chờ đón em bé đầu lòng ra đời. Khác với thời gian đầu luôn né tránh công chúng, sau khi công khai tình yêu cặp đôi cởi mở hơn với mọi người khi thường xuyên đăng tải niềm vui hạnh phúc dành cho nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, Diễm Hương và Quang Huy cùng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau trong bộ ảnh mới. Trong hình, hoa hậu xinh đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống màu xanh họa tiết tay cầm bó hoa, còn chú rể Quang Huy lịch lãm trong trang phục quần tây mix cùng áo sơ mi. Đặc biệt, trong những shorts hình này, Diễm Hương - Quang Huy hân hoan hạnh phúc thoải mái dành cho nhau những cử chỉ âu yếm đầy yêu thương tình cảm.

Quang Huy không giấu nổi niềm vui hạnh phúc coi Diễm Hương là món quà vô giá nhất trong đời anh: "Em là món quà " bự " nhất mà Anh muốn có nhất trong đời". Không những vậy Quang Huy còn cảm ơn cuộc đời đã để anh không dễ dàng có được tình yêu của Diễm Hương để anh trân trọng cô hơn: "Cám ơn những gì cuộc đời đã để anh không dễ dàng có được em, để anh biết phải trân trọng em thế nào".

"Người ơi xin lắng nghe này con tim anh muốn nói

Tình yêu đó riêng cho em
Một đời mãi không quên
Bài hát tặng em mối tình khát khao
Đời bao giông tố, đời nhiều chông gai
Anh vẫn yêu, tình yêu có em thôi
Mãi suốt đời."

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm yêu mến của bạn bè, người thân. Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ, và hy vọng cuộc sống của Quang Huy - Diễm Hương mãi hạnh phúc.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Hạ Trắng

Tin nóng

Tin mới