Hoa hậu Diễm Hương đã cùng chồng tay trong tay tham dự sự kiện xem trận đấu khai mạc EURO 2016 tại TPHCM. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện cùng chồng sau nghi vấn hôn nhân tan vỡ.

Diem Huong tinh cam ben chong di xem bong da, dap tan tin don ly hon - Anh 1

Hai vợ chồng Diễm Hương đã cùng nhau đến xem trận đấu khai mạc EURO.

Thời gian gần đây, Diễm Hương liên tục bị đặt dấu hỏi về những rạn nứt trong cuộc sống gia đình. Tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng cặp đôi đã cùng nhau đi xem trận đấu khai mạc EURO 2016 và có những hành động tình cảm như nắm tay, diện áo màu xanh giống nhau, hay liên tục chụp hình rất thân mật. Điều này được xem như cách Diễm Hương khẳng định rằng mối quan hệ giữa cô và chồng vẫn đang tốt đẹp...

Nói về lý do tham gia sự kiện về bóng đá, Diễm Hương cho biết là cô không hiểu lắm về môn thể thao này. Tuy nhiên chồng cô lại là fan ruột của bóng đá và anh rủ cô cùng xem trận khai mạc EURO. Người đẹp còn vui vẻ nói rằng vì chiều chồng nên cô mới đi cùng anh.

Về những dự định tới, Diễm Hương chia sẻ rằng cô sẽ có những hoạt động mạnh hơn với vai trò MC và diễn viên bằng một loạt dự án sẽ được công bố trong thời gian gần đây.

Diem Huong tinh cam ben chong di xem bong da, dap tan tin don ly hon - Anh 2

Diễm Hương và chồng tình cảm nắm tay nhau tới sự kiện.

Diem Huong tinh cam ben chong di xem bong da, dap tan tin don ly hon - Anh 3

Dù không thích bóng đá nhưng cô vẫn đồng hành cùng chồng
đến xem trận đấu khai mạc EURO.

Diem Huong tinh cam ben chong di xem bong da, dap tan tin don ly hon - Anh 4

Hai vợ chồng Diễm Hương không ngần ngại bày tỏ tình cảm để bác bỏ những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của hai người.