Dù đang trong bão scandal khi thông tin ly dị bị tiết lộ, Diễm Hương vẫn tươi cười khi tới dự lễ khai trương một studio của người bạn ở Mỹ Tho.

Những ngày vừa qua, Diễm Hương vướng vào scandal bị chồng đệ đơn ly dị, khi cô chưa từng công bố chuyện kết hôn với công chúng. Bên cạnh đó, cô lập gia đình năm 2011 nhưng vẫn được đề cử và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012. Dù gặp bức xúc từ dư luận, Diễm Hương vẫn giữ thái độ im lặng và không cập nhật thêm thông tin trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, những hình ảnh Diễm Hương dự một sự kiện vừa được đăng trên trang cá nhân một người bạn. Theo Facebook của chuyên viên trang điểm Hy Nguyễn, người đẹp đang có mặt tại Tiền Giang. Cô tới chúc mừng buổi khai trương studio ảnh cưới tại TP. Mỹ Tho rồi nhanh chóng về Sa Đéc (Đồng Tháp) để quay bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn.

Trong ảnh, Diễm Hương cười rạng rỡ bên người bạn. Tuy nhiên, sau khi đăng tải được 10 phút, chuyên viên trang điểm này đã xóa những hình ảnh mới của Diễm Hương.

Diễm Hương và chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn tại TP. Mỹ Tho.

Diễm Hương dùng bữa bên những người bạn tại TP. Mỹ Tho.

Khoảnh khắc vui vẻ của Diễm Hương mới được bạn cô đăng tải cách đây vào giờ đồng hồ.

Dù dư luận đang bức xúc, người đẹp vẫn tươi cười chụp ảnh ''tự sướng''.

Trước những áp lực từ dư luận, đơn vị đại diện đưa Diễm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, công ty CP Hoàn Vũ vẫn chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng nào về sự việc trên. Mặc dù vậy, đại diện công ty này khẳng định không hay biết Diễm Hương có chồng, mà đơn vị này chỉ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục đúng như yêu cầu từ phía tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết Cục đã yêu cầu Công ty Cổ phần Hoàn vũ và bản thân Diễm Hương phải có văn bản giải trình về sự việc trên trong một vài ngày tới. Đồng thời Cục cũng sẽ làm việc với Sở VH-TT&DL TP.HCM để xác minh và đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

Nếu quả thực Diễm Hương đã nói dối cả khán giả lẫn cơ quan quản lý văn hóa để được dự thi quốc tế, bên cạnh việc xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật, Cục cũng sẽ xem xét việc cấm diễn đối với Diễm Hương trên sàn diễn thời trang và trong các chương trình nghệ thuật biểu diễn.

K.L