Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017

Gốc
Không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả mà Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến cùng Lan Khuê và dàn vedette bước ra từ VNTM còn có những màn catwalk xuất thần tại Vietnam International Fashion Week (VIFW) Fall/Winter 2017.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa “quý cô công sở" tự tin và hiện đại trong BST “Thứ 6 của chị" của NTK Nguyễn Công Trí. Những sải bước tự tin và phong thái xuất thần của cô đã viết lên cái kết đẹp đẽ cho những cô nàng công sở trong show diễn đầu tiên của Vietnam Internamtional Fashion Week Fall/Winter 2017

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 2

Quán quân VNTM 2017 Kim Dung bí ẩn và kiêu sa trong thiết kế kết màn của NTK Tony Ward đến từ Lebanon, BST gây ấn tượng với khán giả Việt bởi phong cách Haute Couture.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 3

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyền lực và mạnh mẽ với vị trí Vedette trong BST mới nhất của NTK trẻ Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 4

Veddette Võ Hoàng Yến có màn xuất hiện đầy ấn tượng, hoàn toàn làm chủ sân khấu trong bộ váy cầu kỳ kết màn tuyệt vời cho BST “Sea Life – Cuộc sống biển” của NTK Cory Trần cùng người học trò của mình NTK Vân Nguyễn.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 5

Ngô Thanh Vân hóa thân thành “Cô Ba Sài Gòn” mở màn ấn tượng cho show của NTK Thủy Nguyễn.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 6

Quán quân VNTM 2017 Kim Dung có cú kết màn đầy ấn tượng trong show diễn thú vị đến từ thương hiệu thời trang Canifa by Hà Lê.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 7

Đảm nhận trọng trách kết show trong vai trò vedette, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành nữ bá tước quyền lực cùng những tạo dáng sexy và quyến rũ đã góp phần viết lên cái kết đẹp đẽ cho “Vanity Fair” của thương hiệu XITA danh tiếng.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 8

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly kết show ngọt ngào cùng dàn mẫu nhí trong BST Fairy-Land tựa như xứ sở thần tiên trong chuyện cổ tích, BST của NTK trẻ Thảo Nguyễn.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 9

Ca sĩ Lệ Quyên kết màn cho những giấc mộng phù hoa của “Phượng hoàng Việt” đến từ thương hiệu thời trang cao cấp của Phi Thanh Vân. Với chiếc đầm độc đáo, nữ ca sĩ bước ra cùng thần thái đẳng cấp, tự tin như một người mẫu vedette.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 10

Vedette Võ Hoàng Yến đầy mạnh mẽ và tự tin trong thiết kế ấn tượng của BST “Enchanté”.

Điểm lại những màn catwalk 'thần sầu' tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017 - Ảnh 11

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đầy nữ tính và Sexy trong BST kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập của thương hiệu Eva de Eva. Màn trình diễn thành công của cô cũng khép lại mùa VIFW Fall/Winter 2017.

Video: Lý do hàng hiệu vắng mặt tại Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017

Trung Ngạn

Tin nóng

Tin mới