Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điểm lại những pha 'cheap moment' giữa Thiều Bảo Trâm và BLACKPINK: Đẹp không thua bản gốc

Nhiều người nói vui rằng nhìn Thiều Bảo Trâm mặc đồ 'cheap moment' với BLACKPINK thì phải gọi là 'expensive moment' mới đúng vì dáng quá chuẩn nên mặc rất đẹp.

Netizen vẫn gọi Jennie là “cô gái không chút mỡ thừa” nên mới diện đẹp những trang phục ôm sát rạt như thế này. Ấy thế mà Thiều Bảo Trâm mặc cũng có cơ thể săn chắc, vòng eo con kiến chẳng kém Jennie.

Trong số các thành viên BLACKPINK thì Thiều Bảo Trâm thích phong cách ăn mặc của Jennie hơn cả nên tần suất mặc giống cũng nhiều nhất. Từ mốt áo len lửng khoe eo mà Jennie rất chuộng hồi mùa Đông năm 2019.

Đến bộ váy vàng chanh cực kén dàng đều được Thiều Bảo Trâm mượn phong cách và mặc đẹp chẳng kém gì chính chủ.

Set đồ diễn này của Jennie được xem là “phép đo thần thái”, mặc không khéo sẽ thành sến súa. Và Thiều Bảo Trâm đã chứng minh cô không chỉ có vòng eo đẹp mà độ sang chảnh cũng không thua kém.

Jennie còn rất thích mặc gile, sở hữu nhiều mẫu gile đủ màu và Thiều Bảo Trâm cũng không thiếu. Combo gile cùng quần jeans hoặc quần ống rộng giúp các cô gái đẹp kiểu mạnh mẽ.

Jennie có váy xòe kiểu nữ sinh đầy trẻ trung thì Thiều Bảo Trâm cũng có một thiết kế tương tự. Phải nhìn thật kỹ thì mới phát hiện Jennie mặc đầm liền còn Bảo Trâm là áo gile lửng và chân váy xòe.

Rosé đã từng khiến netizen phát sốt với chiếc váy hoa cúc đầy dịu dàng này. Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng tậu về một chiếc giống hệt.

Ngay cả đồ đi diễn của Rosé cũng được nữ ca sĩ V-Pop học hỏi một cách khéo léo. Chỉ những cô gái có tỷ lệ cơ thể rất chuẩn như Thiều Bảo Trâm mới chinh phục được những set đồ vừa ôm vừa ngắn kiểu này.

Nếu không phải là cô gái chân dài eo thon thì Thiều Bảo Trâm không thể mặc đẹp được set váy ôm sát và thắt lưng to bản mà Rosé mặc.

Thiều Bảo Trâm cũng sở hữu mẫu áo thun Celine đình đám mà Lisa từng diện ra sân bay. Thay vì sao chép y nguyên cả set đồ thì Thiều Bảo Trâm phối đồ kiểu khác, nhìn thời thượng chẳng kém.

Miu Miu

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/diem-lai-nhung-pha-cheap-moment-giua-thieu-bao-tram-va-blackpink-dep-khong-thua-ban-goc-1783582.tpo