Điểm lại những tập Running Man hài hước, vui nhộn nhất từ trước đến nay (Phần 1)

Running Man đã liên tục phát sóng kể từ lần đầu tiên vào năm 2010 với thành công 'khủng' vươn tầm thế giới với lượng lớn fan hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc.

Running Man bắt đầu không hề dễ dàng, sự phát triển của Running Man là một con đường đầy chông gai và thử thách, nhưng chương trình đã khởi sắc và tỏa sáng nhờ sự ăn ý của dàn cast và lượng người xem trung thành đã đồng hành cùng Running Man trong suốt một thập kỷ.

Dưới đây là một số tập (không có khách mời) mà bạn chắc chắn sẽ thích!

Tập 18: Du thuyền Quốc tế Busan

Rating: 9.6%

Các thành viên nam của Running Man sẽ phải thực hiện thử thách khiến trái tim của hai thành viên nữ là Ji Hyo và Lizzy rung động.

Tập 38: Trung tâm y khoa S - Yoomes Bond

Rating: 10.7%

Tập phim bắt đầu với quy định thông thường là tìm khách mời nhưng lần này lại một bước ngoặt vô cùng lớn với thân phận thực sự của Yoo Jae Suk. Đây là tập mà bạn nhất định phải xem vì chắc chắn bạn sẽ không thể nào nhịn cười với cách khám bệnh “bá đạo” của hai đội trưởng Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook.

Tập 60: The Tru-Gary Show

Rating: 13.3%

Tập phim bắt đầu khi đội ngũ sản xuất khiến Gary tin rằng mình chính là gián điệp với sứ mệnh loại bỏ toàn bộ các thành viên. Tuy nhiên, các thành viên cũng đã biết điều này và phải thực hiện nhiệm vụ của họ là giả vờ không biết để cho Gary hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tập 91: Yoomes Bond

Rating: 17.6%

Tất cả các thành viên Running Man đã được yêu cầu túc trực tại các khu vực khác nhau ở Songdo, mỗi thành viên đều bị bắt vì nhiều tội danh khác nhau trong vũ trụ của họ thông qua Running Law.

Mỗi thành viên phải thực hiện yêu cầu thi hành án và tìm cách thoát ra khỏi phòng giam. Nhưng một thành viên trong Running Man lại có một nhiệm vụ hoàn toàn khác là bắt tất cả các thành viên trước khi họ có thể trốn thoát. Thành viên đó là ai?

Tập 98: Zombie School Trip

Rating: 17.9%

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Running High, tất cả các thành viên đều được trang bị các vật phẩm khác nhau để chống lại sự tấn công của zombie tại trường học.

Chúng sẽ biến mọi người thành zombie bằng cách xé bảng tên của họ, các thành viên trong Running Man sẽ đối phó với lũ zombie này như thế nào?

Tập 165: Tìm kiếm cô gái bí ẩn - Tập đặc biệt dành tặng fan của Running Man

Rating: 13.5%

Sau khi hoàn thành thu thập tất cả các chữ ký, nhiệm vụ thực sự của các thành viên đó là tìm ra fangirl trong photobook.

Tập 178: Running Man vs PD Team

Rating: 13.8%

Trong tập này, các thành viên Running Man và PD Team đã chiến đấu quyết liệt để giành được Running Balls.

Tập này đặc biệt làm nổi bật các kỹ năng và tinh thần đồng đội của mỗi thành viên khi thực hiện các nhiệm vụ khắc nghiệt, đặc biệt là nhiệm vụ cùng nhau vượt qua sông Hàn giữa mùa đông lạnh giá có thể khiến người xem phải rơi lệ ngay lập tức.

Tập 247: Happy Kwangsoo’s Day

Rating: 9.9%

Các thành viên còn lại bất ngờ đến thăm căn hộ mới của Kwang Soo, thậm chí khi mọi người đến, Kwang Soo vẫn còn đang đánh răng!

Các thành viên đã phải thực hiện các hành động kỳ lạ để hoàn thành nhiệm vụ của mình và đánh lừa Kwang Soo cho đến khi kết thúc cảnh quay bằng cách giả vờ để “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo thắng tất cả các nhiệm vụ mà anh ta không hề hay biết.

Tập 267: Running Man Special: Consensus

Rating: 8.7%

Các thành viên Running Man có cơ hội trải qua một ngày thoải mái tại trường quay. Nhưng kể từ khi bắt đầu tập này, khả năng thần giao cách cảm và tinh thần đồng đội của họ được kiểm tra thông qua một loạt các sự lựa chọn.

Hãy chờ đợi một cái kết đầy nước mắt và ấm áp khiến bạn phải ngả mũ trước tinh thần đồng đội mạnh mẽ được xây dựng qua nhiều năm gắn bó bên nhau.

Tập 324: Gary rời Running Man

Rating: 6.7%

Có lẽ đây là một trong những tập đau đớn, buồn và khó xem nhất của Running Man. Tuy nhiên, tập 324 vẫn là một tập đáng xem với tất cả những ai đã yêu mến Running Man.

Nhiệm vụ của các thành viên là phải lấy trộm đồ trong studio của Gary mà không để bị phát hiện. Và thay vào đó, họ sẽ để lại những món quà tri ân, những bức thư chia tay đầy xúc động và chân thành mà chắc chắn bạn sẽ không thể kìm nổi nước mắt.

(Còn tiếp)

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/diem-lai-nhung-tap-running-man-hai-huoc-vui-nhon-nhat-tu-truoc-den-nay-phan-1-659336.html