Những vụ buôn bán lạ lùng sau đây của cánh phụ nữ lại kiếm được rất nhiều tiền.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 1

Một cô gái không tiết lộ danh tính ở Mỹ đã tìm ra cách hốt bạc bằng việc bán que thử thai hai vạch. Mỗi ngày cô gái kiếm được khoảng 200 USD (4,5 triệu đồng) từ công việc buôn bán lạ lùng này. Mỗi sản phẩm mà cô đăng bán trên trang Craigslist có giá từ khoảng 15 USD – 40 USD với các loại que thử thai điện tử vô cùng đa dạng về hình dáng và màu sắc.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 2

Không ít người thắc mắc về mục đích mà những khách hàng tìm đến mặt hàng này. Có người cho rằng việc mua que thử thai 2 vạch là để đối phó với người chồng hoặc bạn trai khi họ không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Ảnh: Thuocgiaidocgan.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 3

Nữ sinh Nga bán đấu giá trinh tiết. Cô gái Ariana, 20 tuổi phải đối mặt với nhiều vấn đề như tiền học phí, chi phí trang trải học hành khi đi du học. Chính vì vậy mà cô đã rao bán đấu giá trinh tiết của mình trên mạng. Ảnh: Dailymail.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 4

Giá khởi điểm đưa ra là 170.000 USD (3,8 tỷ đồng). Cô gái cho rằng đây là cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất để cô kiếm tiền. Ảnh: Dailymail.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 5

Bán đồ lót đã dùng. Một nữ sinh 21 tuổi đến từ thành phố Hampshire, ở Anh tiết lộ rằng cô đã bán đồ lót cũ trên một trang thương mại điện tử và cô kiếm được bộn tiền để trang trải học hành. Ảnh minh họa.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 6

Cô chỉ phải bỏ ra 20 USD tiền phí nhưng thu được đến 130 USD/tháng với 1-2 chiếc quần nhỏ đã dùng của mình cho những người đàn ông xa lạ. Nữ sinh này cho hay, cô rất cẩn thận không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân khi bán đồ trên mạng. Ảnh minh họa.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 7

Bán duyên. Jen Glantz - cô gái trẻ đến từ New York đã kiếm được bộn tiền nhờ nghề đi làm phù dâu. Nhiệm vụ của Jen là cô phải cùng hỗ trợ cô dâu và gia đình cô dâu trong suốt cả ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Ảnh: Thesun.

Diem lai nhung vu mua ban de doi cua phu nu - Anh 8

Một ngày phù dâu kéo dài với vô số công việc khá vất vả, cô kiếm được 744 bảng Anh/đám cưới (gần 22 triệu đồng). Tuy công việc này theo tâm linh là bán hết duyên của mình nhưng nó lại mang lại thu nhập tốt cho cô. Ảnh: Thesun.