Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016

Gốc
Trong giới cầu thủ thì việc xăm mình không còn là quá hi hữu khi đa phần các ngôi sao bóng đá đều sở hữu những hình xăm "khủng".

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 1

Zlatan Ibrahimovic vồn là một cầu thủ cá tính. Bên cạnh đó, chân sút người Thụy Điển là một người nghiện xăm và sở hữu nhiều hình xăm nhất tại kỳ Euro 2016 với 50 hình bao gồm những dòng chữ tên cha mẹ và những người anh yêu quý.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 2

Aaron Ramsey vốn nổi tiếng là một ngôi sao bóng đá "ngoan hiền" của ĐTQG xứ Wales cũng như CLB Arsenal. Thế nhưng, tuyển thủ này khiến nhiều người bất ngờ khi tham dự VCK Euro 2016 với những hình xăm kín phần ống đồng chân trái.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 3

Martin Skrtel của ĐT Slovakia khắc lên người đủ thứ hình ảnh và thông điệp khác nhau, trong đó đáng kể nhất là dòng chữ “Vini, vidi, vici”. Đó là một câu nói nổi tiếng mà Hoàng đế La Mã Julius Ceasar nhắn từ chiến trường về Rome, có nghĩa: “Tôi đến, tôi thấy, tôi thắng”.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 4

Olivier Giroud có một hình xăm bộ lạc ở bắp chân, một dòng kinh thánh ở cánh tay phải và hình hoa văn độc đáo ở cánh tay trái.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 5

Trong ĐT Anh tham dự Euro 2016, có lẽ Ross Barkley là người sở hữu hình xăm khủng nhất. Trên cơ thể cầu thủ tuyển Anh có hình xăm của hai chiếc sọ người, hai bông hoa, một ngôi sao màu đỏ, những con số La Mã và cả từ ngữ tiếng Trung Quốc.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 6

Lorenzo Insigne (Italy) có một hình xăm con bướm ở chân trái, cùng với nhiều hình xăm khác mang ý nghĩa tri ân gia đình trên cả hai cánh tay.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 7

Một cầu thủ người Anh cũng nằm trong danh sách này là Jack Wilshere khi anh sở hữu hình xăm Đức mẹ Maria và tên, ngày sinh của cậu con trai Archie trên 2 cánh tay.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 8

Hậu vệ Tony Alderweireld của ĐT Bỉ là hình xăm cây thập giá và một khu vườn hoa hồng.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 9

Ngoài những hình xăm trên người, ngôi sao Daniele De Rossi của ĐT Italia còn xăm hình cú xoạc bóng trên bắp chân phải.

Điểm mặt những cầu thủ nhiều 'hình vẽ' nhất tại EURO 2016 - Ảnh 10

Và đặc biệt không thể thiếu Sergio Ramos, trung vệ người Tây Ban Nha cũng là "con nghiện" xăm khi anh sở hữu những hình xăm tiếng Trung Quốc đằng sau, có nghĩa là "Con sói". Hình ảnh của Đức mẹ Maria và chúa Giêsu, bên cạnh là dòng chữ: "Gia đình tôi là máu của tôi".

Tin nóng

Tin mới