Diễm My 9X khoe tóc tém ngắn quyến rũ

Gốc
Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên "Váy hồng tầng 24" khoe vẻ đẹp tươi tắn, quyến rũ trong tạo hình tóc ngắn dễ thương và không kém phần thu hút.

Sau khi hoàn tất bộ phim Váy hồng tầng 24, Diễm My 9X trở lại với việc học tại trường, đồng thời, cô có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc cơ sở kinh doanh trường dạy trẻ và thực hiện đam mê chụp ảnh thời trang.

Bên cạnh các hoạt động học tập, kinh doanh, nữ diễn viên còn tích cực tham gia nhiều buổi chụp hình thời trang cho tạp chí. Diễm My cho hay, đây là sở thích nên khi nào rảnh, cô liền nhận lời ê-kípđể có những shoot hình mới.

Kể từ sau khi chia tay người yêu đại gia, Diễm My tích cực hoạt động nghệ thuật hơn. Bên cạnh công việc có liên quan đến nghệ thuật, cô còn muốn tham gia lĩnh vực kinh doanh để mình luôn trong trạng thái bận rộn. Công việc và những mối quan hệ bạn bè giúp cô quên được người cũ.

Trong bộ ảnh mới, Diễm My hóa thân với tạo hình quyến rũ, cô chọn kiểu tóc giả năng động và tinh nghịch, đi kèm cảm xúc tươi vui, nên những khung ảnh mới này tràn ngập sức sống.

Làm người mẫu ảnh hơn nhiều năm nay nên Diễm My khá tinh ý khi thể hiện ý tưởng của ê-kíp chụp ảnh. Cô được ghi nhận là thông minh và lanh lợi trong lối ứng xử, điều này cũng thể hiện trong những vai diễn do cô đảm nhận.

Nữ diễn viên 23 tuổi chọn tông màu make-up đậm đà, cá tính, phần mắt nhẹ nhàng, bờ môi được tô điểm bằng sắc đỏ quyến rũ.

Nữ diễn viên 9X rất phù hợp với tạo hình tóc ngắn, khuôn mặt cô bừng sáng, đầy sức hút.

Ảnh: DL Duy. Trang điểm: Trương Nhã

Thủy Anh

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới