Diễm My 9x “mê hoặc” giám khảo - Ốc Thanh Vân múa may trên bàn

Gốc
(2Sao)- Cả 2 đều nhận được những lời khen tặng của giám khảo

Tối qua (18/01) đêm thi thứ 3 cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 đã được diễn ra, ở đêm thi này các cặp thí sinh phải thử sức với điệu nhảy cổ điển, có thể nói các thí sinh năm nay đều có kĩ thuật, khả năng trình diễn đồng đều nên đây là một đêm thi đầy tính quyết liệt cạnh tranh bởi sẽ có một thí sinh bị loại. 4 vị giám khảo : Khánh Thi, danh hài Chí Tài, biên đạo múa Trần Ly Ly và Hồng Việt vẫn đảm nhiệm vai trò cầm cân nẩy mực, đưa ra những lời nhận xét để các thí sinh tiến bộ hơn qua từng vòng thi. Cặp đôi Thu Thủy – Dianeal đã là cặp đôi dành giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất.

Thu Thủy cùng bạn nhảy nhận được giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất

Ở đêm thi này 3 cặp thí sinh sẽ thi đấu với nhau, và số điểm của cặp thí sinh thấp nhất sau 3 đêm thi sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và thực hiện phần thi dance –off để loại ra một cặp thí sinh. Tim- Diễm My- Thu Thủy là 3 cặp thí sinh đầu tiên đối đầu cùng nhau. Gặp khó khan khi bạn nhảy bị chấn thương, Tim phải đổi bạn nhảy và chỉ được tập luyện trong ít ngày. Trong đêm thi tối qua, anh chàng là người mở màn, thử sức với điệu nhảy QuickStep đầy vui nhộn, những bước chân chắc, những pha nhào lộn của cặp đôi này đã khiến khán giả ngạc nhiên lẫn khâm phục bởi chỉ trong một thời gian ngắn mà Tim có thể làm tốt đến thế, ngoài ra cảm xúc cũng như tinh thần của điệu nhảy được Tim thể hiện tốt. Giám khảo Trần Ly Ly đã khen Tim có sự kết hợp nhuần nhuyễn cùng bạn nhảy, làm chủ được tốc độ, tuy nhiên anh chàng cần sự mềm mại hơn.36 là tổng điểm Tim nhận được cho phần dự thi của mình

Vì phải thay đổi bạn nhảy nên Tim gặp khá nhiều khó khăn

Biến hóa thành một cô nàng geisha đầy quyến rũ gợi cảm, thể hiện điệu valse chậm trên nên nhạc The Chairman Walzt, Diễm My 9x đã khiến vị giám khảo Hồng Việt, danh hài Chí Tài phải mê đắm vì sự sinh đẹp, sang trọng của cô nàng. Lả lướt nhẹ nhàng thướt tha, biểu cảm gương mặt tốt, quá nhiều cảm xúc, Diễm My 9x đã có sự tiến bộ vượt bậc trong đêm thi tốt qua. Nếu ở những đêm thi trước, cô nàng chưa thể thuyết phục 2 vị giám khảo khó tính : Khánh Thi và Trần Ly Ly thì ở đêm thi thứ 3, Diễm My 9x đã khắc phục được những điểm yếu của mình, giải phóng được cơ thể, phần đầu phối hợp nhuần nhuyễn với than trê, chân đã chắc chắn hơn rất nhiều. Đây có thể coi là bài nhảy tốt nhất của Diễm My 9x từ đầu mùa thi đến giờ. Với những cố gắng nỗ lực của mình, Diễm My 9x đã nhận được 38 điểm từ 4 vị giám khảo.

Cô nàng geisha Diễm My 9x xinh đẹp làm "mê hoặc" giám khảo

Thu Thủy luôn là thí sinh được đánh giá cao, với mỗi đêm thi “kẹo ngọt” luôn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vào vai một cô gái ngày đêm mong ngóng người yêu quay trở về, trên nền nhạc nhẹ nhàng , Thu Thủy đã diễn rất cảm xúc, nồng nàn và da diết. Một bài thi tuyệt vời khiến khán giả có mặt tại khán phòng đều chìm đắm trong từng bước nhảy của cô nàng. Ở đêm thi trước, Thu Thủy mạnh mẽ quyết liệt trong điệu nhảy Pasodoble thì ở đêm thi thứ 3, cô nàng cho khán giả thấy được sự mềm mại của mình. Giám khảo Trần Ly Ly đã không ngớt lời khen ngợi cô, Thu Thủy có kĩ thuật và độ lướt trên sàn tốt, phong cách nhảy của cô nàng thay đổi liên tục qua từng đêm thi, và các vị giám khảo có thể thấy được những góc nhìn khác về khả năng của “kẹo ngọt” Thu Thủy. 38,5 là tổng điểm Thu Thủy nhận được từ giám khảo.

Thu Thủy luôn được đánh giá cao ở cuộc thi bởi qua mỗi vòng thi cô đều
mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng

Sau 3 đêm thi tổng điểm của các cặp đôi như sau : Thu Thủy nhận được 115,5 điểm, Diễm My 9x : 104 điểm, Tim : 103 điểm. Và chàng ca sĩ Tim là người rơi vào vòng nguy hiểm

Thảo Trang, Hoàng Mập,và Hữu Long là 3 cặp đôi tiếp theo tham gia đối đấu. Trong đêm thi tối qua, Thảo Trang đã hóa than thành bà hoàng hậu độc ác trong câu chuyên “nàng bạch tuyết và gã thợ săn”, tiến bộ qua từng tuần thi, cô dám thực hiện một bài nhảy nhanh. Thảo Trang đã nhận được lời khen ngợi từ Khánh Thi, tuy nhiên cô cần chú ý hơn về phần kí thuật, và cần sự tự nhiên hơn ở biểu cảm khuôn mặt. 32,5 là số điểm của Thảo Trang.

Thảo Trang vào vai bà hoàng hậu độc ác

Cứ mỗi lần xuất hiện, Hoàng Mập lại khiến khán giả và ban giám khảo cười phì vì tạo hình của anh. Mỗi đêm thi, Hoàng Mập hóa thân vào các nhân vật khác nhau, và anh chàng thiên nga trong đêm diễn tối qua đã khiến giám khảo Chí Tài cười “nắc nẻ” và tự hỏi không biết anh chàng đang hóa thành con vịt hay gà. Còn với giám khảo Hồng Việt thì mỗi tuần xem Hoàng Mập biểu diễn anh đều chờ đợi vì coi rất thoải mái, hấp dẫn và thư giãn. Khánh Thi lại mong muốn Hoàng Mập nhảy nhiều hơn chứ không phải diễn để cân bằng với các thí sinh khác. 33 là số điểm Hoàng Mập nhận được từ giám khảo

Hoàng Mập luôn mang lại tiếng cười cho khán giả

Ở tuần trước Hữu Long chinh phục 4 vị giám khảo bởi màn nhảy đầy cá tính của mình thì ở tuần này anh chàng siêu mẫu chưa làm hài lòng giám khảo Khánh Thi mặc dù trong bài nhảy của anh có những động tác khó. Nếu như Khánh Thi đánh giá bài nhảy của Hữu Long chưa tốt, phần khung dáng bị cứng, xem bị căng, đây chưa phải là bài nhảy chinh phục cô nhưng giám khảo Trần Ly Ly lại cho rằng bài nhảy điệu pasodoble của Hữu Long rất tuyệt, tạo sức hút mãnh liệt từ bên trong, phần thân trên và tay có phong cách và cô rất thích bài nhảy này của anh chàng. 37.5 là điểm của Hữu Long.

Hữu Long đã có đêm thi không làm ban giám khảo hài lòng

Với 3 cặp đôi này chênh lệch về điểm số sau 3 đêm thi là khá lớn : đứng đầu nhóm là Hữu Long với 111,5, Hoàng Mập : 96 , Thảo Trang xếp cuối với 94. Số điểm thấp nhất đã khiến Thảo Trang phải vào vòng nguy hiểm.

Trà My Idol, Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân là 3 mỹ nhân đối đầu cùng nhau, có thể nói đây là 3 gương mặt đều có khả năng nhảy, kĩ thuật tốt cũng như những ý tưởng dựng bài nhảy khác lạ. Chính vì vậy khi 3 mỹ nhân này được xếp đối đầu cùng nhau đã khiến 4 vị giám khảo phân vân và không biết châm điểm thế nào. Trà My idol luôn an toàn trong những bài nhảy của mình, điều này khiến giám khảo Trần Ly Ly cảm thấy khó chịu khi xem bài nhảy của cô bởi hơn ai hết cô thấy được khả năng tiềm ẩn trong con người Trà My, cô muốn Trà My mãnh liệt hơn, lột tả được nhiều cảm xúc hơn. Chính những lời động viên của vị giám khảo này đã khiến Trà My phải cố gắng hơn ở những vòng thi tiếp theo. 35 là số điểm của Trà My Idol.

Trà My Idol được giám khảo Trần Ly Ly đánh giá rất cao

Ở tuần trước, Ngân Khánh gây chú ý khi đeo vương miện tiền tỷ lên sân khấu biểu diễn thì lần này cô nàng hóa thân vào câu chuyện liêu trai, xảy ra cách đây 1000 năm, cả 2 nhân vật đều bị đóng bang và nhờ tình yêu đã làm tan lớp băng lạnh giá. Với ý tưởng dàn dực cực kì ấn tượng, giám khảo Hồng Việt đã dành lời khen tặng cho cô nàng, ngoài ra anh cũng muốn cô cố gắng nhanh và căng hơn trong phần khiêu vũ. Vẻ đẹp mong manh của Ngân Khánh không phải ai cũng may mắn có được, chính vì thế trong bài nhảy này, cô nàng đã thể hiện đúng điệu nhảy, xúc động, luôn có những điểm dừng gẫy khúc rất khó đối với một diễn viên chuyên viên múa chuyên nghiệp chưa chắc đã làm được nhưng Ngân Khánh đã làm rất tốt. Cô nàng nhận được 38,5 điểm từ giám khảo.

Ngân Khánh cùng bạn nhảy đã hóa đá

Trước đêm thi, Ốc Thanh Vân đã phải tiêm thuốc giảm đau để có thể nhảy trọn vẹn bài thi của mình. Đặc biệt hơn là toàn bộ bài nhảy của cô được thể hiện trên một chiếc bàn nhỏ. 4 vị giám khảo đã “thót tim” khi thấy Ốc Thanh Vân quá liều khi thực hiện phần thi của mình, chọn những động tác khó, những động tác chất lượng nhất để thể hiên nhưng Ốc Thanh Vân đã làm rất tốt. Chính sự quyết liệt trong bài nhảy đã làm nên thành công, và mọi người đã rất khâm phục khi được chứng kiền màn nhảy ngoạn mục. Tuy nhiên Ốc Thanh Vân cần tiết chế nhiều hơn về cảm xúc, đôi khi cô nàng quá cảm xúc đã làm trượt đi những điềm dừng của bài thi. Tổng điểm của Ốc Thanh Vân là 39

Màn múa may nhảy đầy nguy hiểm của Ốc Thanh Vân trên bàn

Với số điểm sau 3 đêm thi : Ốc Thanh Vân : 112, Ngân Khánh : 111,5 và Trà My Idol : 104, cô nàng Trà My Idol đã phải bước vào vòng nguy hiểm
Tim, Thảo Trang, và Trà My là 3 cặp thí sinh phải bước vào vòng thi dance off, cả 3 phải trình diễn trên nền nhạc trong vòng 1 phút, ban giám khảo cùng khán giả sẽ là người quyết định cho 2 cặp thí sinh ở lại, và 1 phải rời cuộc chơi.

3 cặp thi sinh ở phần thi dance off, Tim và Trà My Idol đã được đi
tiếp vào vòng trong, Thảo Trang phải dừng cuộc chơi

Ở phần đầu vì lo lắng hồi hộp nên các bước nhảy của cả 3 cặp đều loạng choạng nhưng phần sau đã vào nhạc hơn. Trà My Idol có phần khung xương chắc hơn, cô duyên dáng, thả hồn và tự tin trong từng bước nhảy. Còn anh chàng Tim mặc dù có phần khung chưa tốt nhưng là người vững chai, làm chủ được bạn nhảy của mình. Với Thảo Trang được Khánh Thi nhận xét có phần khung chắc, thuộc bài tuy nhiên phần lung còn hạn chế nhiều và nhạc không ổn định. Kết thúc phần thi dance off : Tim và Trà My idol đã có cơ hội đi tiếp vào vòng trong, Thảo Trang phải dừng cuộc chơi.

Trang Đào (Ảnh : Phạm Thế Danh)

Tin nóng

Tin mới