Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễm My 9X tình tứ hẹn hò cùng bạn trai doanh nhân tại nhà hàng sang chảnh ở Úc

Hiếm hoi lắm mới thấy Diễm My 9X cho người bạn trai lâu năm lên sóng.

Diễm My 9X là sao nữ Vbiz khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thi thoảng, nữ diễn viên mới "ngoi" lên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn cùng người bạn trai doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng. Được biết cả hai đã bên nhau được gần 7 năm.

Mới đây, Diễm My vừa đăng tải loạt ảnh mới thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Trong bộ ảnh có sự xuất hiện của người bạn trai lâu năm và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết cặp đôi đã có buổi hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng sang chảnh ở Úc.

Sao phim Cô ba Sài Gòn đăng kèm cùng dòng trạng thái: "Anh gì ơi, em mập lên rồi anh còn yêu em không?". Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, cả hai đã trao cho nhau ánh mắt vô cùng tình tứ. Diễm My và người bạn trai doanh nhân đã cùng thưởng thức những món ăn đắt đỏ được trình bày bắt mắt.

Được biết bạn trai của nữ diễn viên tên là Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Hình ảnh gần đây nhất mà cô đăng tải có sự hiện diện của người yêu là vào dịp giáng sinh năm ngoái cũng là mùa noel thứ 6 mà cả hai bên nhau.

Lần đầu cả hai gặp nhau là một buổi Liên hoan phim. Diễm My bị thu hút bởi tính cách đĩnh đạc và trưởng thành của vị doanh nhân trẻ. Thời điểm mới bắt đầu hẹn hò cả hai đã có khoảng thời gian yêu xa khi người ở Úc, người sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Dù gặp phải khoảng cách về địa lý nhưng bằng sự tin tưởng lẫn nhau, cả hai đã quyết định gắn bó đến thời điểm hiện tại.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/diem-my-9-x-tinh-tu-hen-ho-cung-ban-trai-doanh-nhan-202207162357461413.html