Điểm tên sao Hollywood kết hôn với người không nổi tiếng

Gốc
Những ngôi sao này vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời không nổi tiếng của mình.

Matt Damon đã gặp vợ của anh là Luciana Barroso khi cô còn là một bartender tại Miami. Họ có 3 đứa con với nhau là Stella, Gia, Isabella, thêm bé Alexia là con riêng của Luciana từ cuộc hôn nhân trước đó.

Jessica Alba đã gặp trợ lý đạo diễn Cash Warren tại phim trường The Fantastic Four. Họ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 2 nhóc tì đáng yêu là Honor và Haven.

Kevin Jonas gặp vợ của anh là nhà tạo mẫu tóc Danielle khi cả hai người đi du lịch ở Bahamas. Họ kết hôn vào năm 2009 và vui mừng đón bé gái Alena chào đời vào đầu năm nay.

Julia Roberts quen chồng cô Danny Moder tại phim trường. Anh Danny là người quay phim tại tổ sản xuất của bộ phim The Mexican. Lúc đó, Danny đã có vợ còn Julia đang yêu Benjamin Bratt. Ngày 4/7/2002, họ kết hôn và đến nay đã có ba đứa con: cặp song sinh Hazel và Phinnaeus cùng cậu nhóc Henry đáng yêu.

Paul Rudd và cựu nhà báo Julie Yaeger đã kết hôn từ trước thành công của Paul trong phim Clueless. Trải qua hơn 10 năm bên nhau, họ đã sinh được một cậu nhóc tên Jack và cô em gái Darby.

Jon Bon Jovi đã quen biết bạn gái và sau này là vợ ông - bà Dorothea Hurley từ thời trung học. Họ tổ chức lễ cưới tại nhà thờ Graceland vào năm 1989 và đến nay đã có 4 người con.

Aaron Paul đã gặp Lauren Parsekian tại Lễ hội Âm nhạc Coachella tại thời điểm anh ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Cặp đôi nên duyên vợ chồng vào năm 2012.

Cặp đôi diễn viên Jimmy Fallon và nhà sản xuất Nancy Juvonen quen nhau qua nữ diễn viên Drew Barrymore - người bạn thân thiết của cả hai. Họ chào đón bé gái đầu lòng Winnie vào năm ngoái.

Nữ diễn viên Elizabeth Banks gặp Max Handelman lần đầu tiên vào tháng 9/1992 tại buổi nhập trường đại học. Cặp đôi đã có hai nhóc tì là Felix and Magnus.

Nam tài tử Christian Bale sánh duyên cùng cựu người mẫu Sandra vào năm 2000 khi cô đang là trợ lý riêng cho nữ diễn viên Winona Ryder. Con gái của cặp đôi này, bé Emmeline sắp được làm chị vì gia đình chuẩn bị chào đón nhóc thứ hai.

Tin nóng

Tin mới