Chelsea bị cự tuyệt; Barca giữ chân “sao mai”; Simeone muốn dẫn dắt Athletico… là những nội dung chính trong Điểm tin 16H của Xzone.

Phil Jones được ví với Baresi, Hiero. Đó không phải nhận xét của một Manucian, mà được nói ra bởi Fabio Capello. “Thật khó tìm được một cầu thủ như Phil Jones. Trong sự nghiệp cầm quân, tôi chỉ gặp hai cầu thủ như vậy, đó là Franco Baresi và Fernando Hiero. Jones có thể chơi rất tốt ở nhiều vị trí khác nhau”.

Phil Jones (áo trắng) sẽ là trụ cột của tuyển Anh trong tưong lai

Simeone muốn dẫn dắt Athletico. “Tôi biết tương lai mình sẽ tới dẫn dắt Athletico Madrid. Hi vọng rằng đó sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cầm quân của tôi, cũng như là đội bóng”, Diego Simeone chỉa sẻ mong muốn với báo giới.

Chelsea bị cự tuyệt. Chelsea là đội bóng lớn, sở hữu nền tài chính mạnh nhưng không có nghĩa đội bóng thành London muốn sở hữu ai cũng được. Sự thực đó một lần nữa được chứng minh, khi hôm qua, tài năng trẻ Jordan Young của Swindon từ chối tới khoác áo đội bóng thành London.

“Tàu ngầm vàng” trang bị vũ khí? Để củng cố sức mạnh tấn công, lãnh đạo Villarreal đang tính chiêu mộ Oussama Assaidi của Heerenveen. Lúc này, “tàu ngầm vàng” đang gặp trục trặc ở khâu ghi bàn do Nilmar và Giuseppe Rossi dính chấn thương đầu gối.

Taddei dự tính ra đi. Chuyên tình giữa Rodrigo Taddei với AS Roma có thể sắp kết thúc. Số là, tiền vệ người Brazil này đang tính tìm bến đỗ mới vào tháng Một tới.

Taddei sẽ không còn ở Roma sau phiên chợ đông

Sanchez Watt sẻ chia nỗi lòng . “Tôi đã nói chuyện với HLV về những gì tôi muốn và Wenger nói tin tưởng tôi ra sao. Ông ấy nói tôi cần phải làm gì, nỗ lực ra sao và tôi có khả năng làm những gì”, Sanchez Watt chia sẻ sau khi đặt bút kí vào hợp đồng mới với Arsenal.

Barca giữ chân “sao mai”. RAC1 vừa loan tin khẳng định Barca đã đạt được thỏa thuận mới với Rafa Alcantara. Bản giao kèo lần này của hai bên có thời hạn tới năm 2015.

MINH QUÂN (Xzone.vn)

Các tin liên quan