(TinTheThao.com.vn) - Lampard: 'Muốn ở lại Man City, tôi cần gây ấn tượng'; Arbeloa mang tin buồn cho Pháo thủ; Lọt vào top 4, Van Gaal vẫn không hài lòng,... là những nội dung chính điểm tin chiều 06/10.

Lampard : 'Muốn ở lại Man City, tôi cần gây ấn tượng'. Tiền vệ Frank Lampard nói bóng gió rằng nếu anh tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo Manchester City thì rất có thể đội bóng này sẽ giữ anh ở lại.

Arbeloa mang tin buồn cho Pháo thủ. Hậu vệ Alvaro Arbeloa mới đây đã lên tiếng xác nhận muốn ở lại thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid mặc dù Arsenal không ít lần chèo kéo anh.

Lọt vào top 4, Van Gaal vẫn không hài lòng. Trả lời phỏng vấn trên BBC, HLV Louis Van Gaal cho biết Manchester United vẫn chưa thi đấu tốt dù cho đội nhà đã lọt được vào top 4 sau khi đánh bại Everton 2-1 tối qua.

M.U sắp tưởng thưởng cho công thần. Theo nguồn tin trên Daily Express, tiền vệ Michael Carrick sẽ được Manchester United gia hạn thêm 1 năm hợp đồng cho dù anh vẫn chưa thể phục vụ đội bóng trong mùa giải này do chấn thương.

Manchester City sắp mất Yaya Toure. Theo nguồn tin từ Pháp, PSG Đang lên kế hoạch hỏi mua tiền vệ Yaya Toure của Manchester City ngay trong tháng giêng này

“M.U phải trả giá cho sự ngu dốt của mình”. Huyền thoại bóng đá Hà Lan và Barcelona, ông Johan Cruyff cho rằng việc M.U bổ nhiệm David Moyes là một “hành động ngu dốt”.