Wolfsburg gần như đã có được ‘mục tiêu’ của Arsenal; ‘Ý tưởng táo bạo’ của CLB Championship; Chivu sắp thành cầu thủ tự do... là những tin chính trong điểm tin trưa ngày 16/08.

Wolfsburg gần như đã có được ‘mục tiêu’ của Arsenal. Trong buổi họp báo của CLB, GĐTT Klaus Allofs của Wolfsburg cho biết gần như Bầy sói đã có được tiền vệ Luiz Gustavo của Bayern.

Tương lai của Matri vẫn còn mập mờ. Phát biểu trên Sky Sport Italia, GĐTT Juventus, Giuseppe Marotta thừa nhận ông chưa thể chắc chắn về tương lai của Alessandro Matri.

Alessandro Matri

Constant hạnh phúc với Milan. Tiền vệ Kevin Constant cho biết anh hoàn toàn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc tại San Siro, không như báo chí đã đồn thổi.

‘Ý tưởng táo bạo’ của CLB Championship. Không chỉ muốn mượn Macheda, Doncaster còn muốn chính thức sở hữu “gà son” của Man Utd khi hợp đồng của Macheda với Quỷ đỏ chỉ còn 12 tháng.

Chivu sắp thành cầu thủ tự do. Dù sắp hết hạn hợp đồng với Inter nhưng Cristian Chivu chưa được ký hợp đồng mới. Hậu vệ người Romania sắp trở thành cầu thủ tự do.

Cristian Chivu

Genoa muốn ‘rút ruột’ Milan. Ông chủ Fabio Liverani của Genoa cho biết đội bóng này đang để mắt tới tiền đạo AC Milan. M'Baye Niang.

QPR tiếp tục phải chịu ‘nỗi đau chia xa’. Do không đủ kinh phí trang trải sau khi xuống hạng, QPR đành phải bán hoặc cho mượn những cầu thủ của mình. Người mới nhất là tiền vệ Esteban Granero, anh đã được cho Real Sociedad mượn.