Diện áo dài, Lý Nhã Kỹ tiếp kiến Tổng thống Pháp

Gốc
Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM, diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande tại khách sạn Sofitel Plaza TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ hiện có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes. Tại LHP Cannes, cô đã được các đơn vị truyền thông quan tâm như Tạp chí Madame Figaro số xuất bản tháng 6/2016.

"Là Đại sứ Du Lịch 2011 cho đất nước của cô ấy, Lý Nhã Kỳ đã chứng minh tình yêu của cô dành cho điện ảnh bằng cách hỗ trợ cho tổ chức Cinefondation để tiếp sức cho các nhà làm phim thế hệ trẻ. Dành nhiều tâm huyết cho từ thiện, nữ diễn viên được gọi là 'Lady Di của Vietnam' đã đem đến vinh dự cho đất nước của cô ấy bằng hành động đẹp" - tờ Madame Figaro viết về Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes.

Diện áo dài, Lý Nhã Kỹ tiếp kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ trang điểm nhẹ nhàng, xuất hiện trong tà áo dài với họa tiết thêu tay

Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande sáng nay, Lý Nhã Kỳ đã chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. Cô nhận được sự thăm hỏi vui vẻ và chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng thống Pháp Francois Hollande

Là doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt, Lý Nhã Kỳ cũng đã có dịp giới thiệu về các hoạt động của bản thân với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp. Cô có thêm cơ hội thể hiện nghĩa cử với Pháp khi đứng ra là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm làm cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm ăn.

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại buổi lễ:

Diện áo dài, Lý Nhã Kỹ tiếp kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ cùng tổng thống Pháp

Diện áo dài, Lý Nhã Kỹ tiếp kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 3

Diện áo dài, Lý Nhã Kỹ tiếp kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 4

Thanh Tú
Ảnh: Khoa Nguyễn

Tin nóng

Tin mới