Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễn biến bất ngờ vụ gã đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ

Gã đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ gây xôn xao dư luận ở Cà Mau có bệnh lý tâm thần.

Liên quan đến vụ gã đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ, tối 19-1, bà Vũ Thị Chín (36 tuổi; ngụ xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết gia đình đã nhận được thông báo kết luận giám định đối với tình trạng tâm thần của bị can Nguyễn Văn Xuân.

Theo đó, trước ngày 9-11-2022, bị can Xuân không có bệnh lý tâm thần. Tuy nhiên, từ ngày 9-11 đến ngày 10-11-2022, Xuân có bệnh lý tâm thần rối loạn thần cấp đa dạng không có các triệu chứng của tâm thần phân liệt. Cũng theo thông báo kết luận giám định, tại thời điểm phạm tội và hiện tại, bị can Xuân mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Nguyễn Văn Xuân nhẫn tâm đánh nhân tình tử vong tại nhà nghỉ

Nguyễn Văn Xuân nhẫn tâm đánh nhân tình tử vong tại nhà nghỉ

Bà T. mất bỏ lại 2 người con nhỏ không nơi nương tựa.

Bà T. mất bỏ lại 2 người con nhỏ không nơi nương tựa.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 10-11-2022, sau khi thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, TP Cà Mau, Xuân và nhân tình là bà N.T.T. (39 tuổi), chị dâu bà Chín, xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Lúc này, Xuân đã dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào người bà T. ngay tại hành lang nhà nghỉ. Hình ảnh camera an ninh cho thấy có người vào can ngăn nhưng Xuân hung hăng khiến người này dừng lại. Lúc này, một thanh niên đến và kéo được Xuân đi nơi khác, đưa nạn nhân đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng bà T. đã tử vong sau đó.

Vân Du