Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điện Biên: Khẩn trương thực hiện biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Tnh đến trưa 17/5/2021, tỉnh Điện Biên ghi nhận tổng cộng 24 ca dương tính với SARS-CoV-2. Công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với các ca dương tính đã được thực hiện khẩn trương.

Người dân trong vùng cách ly thuộc tổ 5, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đi xét nghiệm. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Tổ dân phố 5 phường Him Lam (thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) là một trong những vùng được thiết lập cách ly do liên quan đến 2 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Lực lượng Y tế chuẩn bị vật tư y tế, triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trong vùng cách ly thuộc tổ 5, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người vận động hạn chế sinh sống trong vùng thiết lập cách ly. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Việc lấy mẫu xét nghiệm tại vùng thiết lập cách ly nhằm truy vết, khống chế dịch lây lan trong cộng đồng. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương kinh doanh, buôn bán tại các chợ trên địa bàn gần vùng thiết lập cách ly. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Những mẫu phẩm lấy từ người dân trong vùng thiết lập cách ly (tổ 5, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Lực lượng y tế tỉnh Điện Biên tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Những mẫu phẩm xét nghiệm sẽ được đưa về CDC Điện Biên để tiến hành chẩn đoán bằng máy xét nghiệm Real Time PCR. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/dien-bien-khan-truong-thuc-hien-bien-phap-phong-chong-dich-covid19/713249.vnp