Diễn biến mới nhất vụ thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai

Gốc
Liên quan vụ thầy giáo bị tố nhiều lần quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 tên H. mang thai, ngày 25/4, Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên).

Bị can này bị khởi tố để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Trước đó, Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng này.

Chị H.T.Đ. (chị dâu H.) cho biết, cách đây 2, 3 hôm chị này phát hiện H. có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì nữ sinh này cho hay bị thầy dụ dỗ và quan hệ tình dục. Ngay sau đó chị đi mua que thử thai cho H. và thấy 2 vạch. Ngay sau đó gia đình đã nhanh chóng báo với UBND Thượng Hà xã giải quyết.

“H. kể, đã nhiều lần thầy dụ dỗ quan hệ, gần nhất là cách đây 2 tuần. Vì sợ tôi mắng nên nó không dám nói. Tôi là người trực tiếp gặng hỏi H., em bảo có lần thầy còn mua thuốc tránh thai bắt uống và cấm không được nói cho ai biết, vì sợ nên em đã im lặng. H. cũng chia sẻ việc thầy giáo quan hệ tình dục nhiều lần, diễn ra từ năm em học lớp 7 đến thời điểm hiện nay, H. hiện đang học lớp 8.

Lần đầu tiên vào tháng 9/2018, thầy giáo kéo H. vào phòng tin học, đóng cửa và quan hệ tình dục. Sau lần này, thầy Việt Anh yêu cầu H. không được nói với ai”, chị Đ. chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 24/4, ông Bùi Minh Tuân, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, sự việc xảy ra tại trường THCS Thượng Hà là trường hợp đầu tiên, cá biệt trên địa bàn.

Trường bán trú mà nữ sinh H. theo học là trường nằm trong hệ thống 25 trường bán trú của huyện đều lắp đặt camera giám sát, có phân ra khu nam khu nữ riêng biệt. Mặc dù có camera giám sát khu bán trú, hình ảnh gửi về thầy hiệu trưởng, nhưng ở trường THCS Thượng Hà 2, hệ thống camera này lại được giao cho thầy Nguyễn Việt Anh phụ trách đúng theo chuyên môn tin học”.

Trước đó Infonet đã đưa tin gia đình em H.T.H, (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) đã gửi đơn tố cáo thầy giáo thầy N.V.A - giáo viên dạy bộ môn Toán – Tin, đã có hành vi dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em H. có thai 12 tuần.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Hoàng Thanh