Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễn biến mới vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ 3 nữ sinh ở Tây Ninh

Ông Nguyễn Văn Trác (phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh - huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), vừa bị gia hạn thời gian tạm đình chỉ công tác.

Hôm nay (3/6), nguồn tin của Tiền Phong cho hay, UBND huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) đã ký ban hành quyết định gia hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Trác (phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) thêm 15 ngày, kể từ ngày 1/6.

Trước đó, ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Trác cũng đã bị UBND huyện Bến Cầu tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Tuy nhiên do cơ quan chức năng chưa có kết luận nên trong lúc chờ xác minh, làm rõ thông tin về hành vi vi phạm của ông Nguyễn Văn Trác, đồng thời để tạo sự an tâm cho phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại trường THCS Long Khánh, UBND huyện Bến Cầu quyết định gia hạn đình chỉ công tác đối với ông Trác.

Quyết định gia hạn tạm đình chỉ công tác của ông Trác cũng cho biết, trong thời gian tạm đình chỉ công tác, ông Trác được hưởng 50% mức lương hiện hưởng cộng với phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên.

Như Tiền Phong đưa tin, ngày 13/5, phụ huynh tên Q. có con gái tên là C. đang học tại Trường THCS Long Khánh có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi xâm hại thân thể trẻ vị thành niên của ông Trác.

Sau đó có thêm em T. (SN 2007) - học sinh lớp 9 và em H.T (SN 2009) - học sinh lớp 7, cùng học Trường THCS Long Khánh ‘tố’ ông Trác có hành vi sàm sỡ mình.

Trong bản tường trình gửi Phòng GDĐT huyện Bến Cầu và Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, ông Trác xác nhận có gọi nữ sinh C. lên phòng làm việc. Khi ông Trác đứng lên thì vướng vào cái quạt điện để bàn nên đụng phải người nữ sinh C., cùng lúc đó, ông Trác có thấy trên mặt em C. có nốt ruồi nên lấy tay đụng và nói nốt ruồi sẽ rất tốt.

Hiện cả 3 đơn ‘tố’ ông Nguyễn Văn Trác sàm sỡ của 3 nữ sinh C., HT và T. đang được các cơ quan chức năng huyện Bến Cầu phối hợp, xác minh, điều tra, làm rõ.

Tân Châu