Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễn biến mới vụ thí sinh hoa hậu tố BTC lừa đảo, bỏ mặc, không chỗ ăn ở

Miss Planet International đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cuộc thi sau ồn ào bị khiếu nại về chuyện lừa đảo và bỏ mặc thí sinh.

Cuộc thi Hoa hậu Hành tinh Quốc tế (Miss Planet International) đang diễn ra tại Uganda. Ngày 11/11, trên trang cá nhân của Tamila Sparrow - đại diện Cộng hòa Séc - bất ngờ đăng tải tâm thư tố cáo hành vi lừa đảo của BTC cuộc thi. Cô cho biết hoạt động rất ít, bị bỏ mặc, không có chỗ ăn, chỗ ở.

Tamila Sparrow gay gắt nói thêm không thể nào im lặng được nữa vì đã vượt quá giới hạn của bản thân. Người đẹp quyết định công khai sự việc này với công chúng. Đại diện của Jamaica - Tonille Simone Watkis cũng bức xúc cho biết cuộc thi đã bị hủy.

Sau khi thông tin vụ việc xôn xao trên mạng xã hội, ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng chính thức ngày 12/11. BTC thông báo vòng sơ loại sẽ bắt đầu vào tuần tới, được phát sóng qua NBS và Sanyuka TV.

Thông báo chức thức của ban tổ chức.

Thông báo chức thức của ban tổ chức.

Giám đốc cuộc thi - Monica Akech viết: “Trái ngược với những thông tin chưa xác thực về việc hủy bỏ, chương trình vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch. Một số sự chậm trễ ngoài tầm kiểm soát đẫn đến một số điều chỉnh của chương trình, nhưng chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo mọi thứ được sắp xếp hợp lý và các ứng viên được an toàn.

Thay mặt ban tổ chức, tôi đảm bảo với mọi người rằng những sự cố sẽ không xảy ra, và các thí sinh và người xem sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời”.

Miss Planet Cộng hòa Séc - Tamila Sparrow.

Miss Planet Cộng hòa Séc - Tamila Sparrow.

Dự kiến đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20/11 tại Kampala, Uganda. Trước đó, BTC Hoa hậu Hành tinh Quốc tế chia sẻ mong muốn theo đuổi việc hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc như chấm dứt chiến tranh và bạo lực; chấm dứt nghèo đói; hỗ trợ năng lượng tái tạo sạch... Đây là ý nghĩa và mục tiêu của cuộc thi mong muốn truyền tải đến các thí sinh. Ngoài ra, BTC cũng khẳng định: "Chúng tôi tìm kiếm những cô gái hoàn hảo đại diện cho sứ mệnh gìn giữ hành tinh của chúng ta".

Trí Hiệp

Huy Minh