Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điện Biên: Trao giải Cuộc thi viết 'Tự hào truyền thống Đội ta'

15 cá nhân ở Điện Biên vừa được trao thưởng trong cuộc thi viết 'Tự hào truyền thống Đội ta'. Đây là những bài xuất sắc nhất trong số hơn 9.000 bài dự thi.

Ban tổ chức trao giải cho cá nhân đạt giải xuất sắc.

Chiều 14/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tự hào truyền thống Đội ta” tỉnh Điện Biên năm 2021.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ tích cực của giáo viên và phụ huynh cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh.

Sau 2 tháng phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 9.000 bài dự thi từ đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang học tập tại các trường Tiểu học, THSC trong toàn tỉnh.

Ban tổ chức trao thưởng cho đội viên có bài thi đạt giải Nhất.

Tại buổi tổng kết, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 15 cá nhân đạt giải có bài dự thi xuất sắc nhất. Trong đó, 1 giải đặc biệt; 1 giải nhất; 3 giải nhì; 4 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Cuộc thi viết “Tự hào truyền thống Đội ta” nhằm giáo dục cho các em đội viên hiểu về truyền thống 80 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và các phong trào, cuộc vận động của Đội qua nhiều thời kỳ.

Thông qua hội thi tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập rèn luyện về đạo đức lối sống, giúp các em trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là cơ hội để đội viên gặp mặt giao lưu thắt chặt tình đoàn kết thân ái.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tre/dien-bien-trao-giai-cuoc-thi-viet-tu-hao-truyen-thong-doi-ta-gqB59zO7g.html