Năm nay, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế khai mạc từ 14h ngày 5/3 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium chọn “Dấn thân” làm chủ đề chính xuyên suốt của chương trình. Với chủ đề này ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những câu chuyện sống động về những CEO nữ trong thế giới phẳng.

Dien dan Nu lanh dao Quoc te 2016 chon “Dan than” lam chu de chinh - Anh 1

Sau 4 năm tổ chức, diễn đàn đã quy tụ được đông đảo đội ngũ những người phụ nữ trí tuệ, tài năng và xinh đẹp cùng giao lưu, chia sẻ để giúp nhau ngày càng đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Đây là một trong những sự kiện thường niên do mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) phối hợp cùng ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng doanh nhân Nữ Việt Nam – VCCI, công ty Nam Hương Media & Events độc quyền thực hiện. Diễn đàn năm nay được diễn ra từ ngày 04-07/03/2016 tại TP.HCM với rất nhiều hoạt động chính thức và bên lề: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Dien dan Nu lanh dao Quoc te 2016 chon “Dan than” lam chu de chinh - Anh 2

Với chủ đề “Dấn thân”, ban tổ chức đã thiết kế những phiên tọa đàm mở như: “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”, “Nữ lãnh đạo trẻ - thành công và thách thức”, “Nữ lãnh đạo - thành công và hạnh phúc”…Tham gia diễn đàn khách mời sẽ cùng giao lưu, trao đổi với những nữ lãnh đạo là các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như: Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty Multimedia JSC, bà Rebecca Kallioniemi – Giám đốc AIA HongKong, Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương Media & Events, bà Nguyễn Hồng Trang – Tổng giám đốc Công ty thời trang Sơn Kim, bà Yisha He – Sáng lập Công ty Zhejiang Unisun Renewable Energy Co. Ltd., bà Crystal Lee – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc LifeSite,…

Dien dan Nu lanh dao Quoc te 2016 chon “Dan than” lam chu de chinh - Anh 3

Với quy mô ngày càng mở rộng, diễn đàn năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo từ giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Trung Quốc, Singapore, Venezuella, Philippines… Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 dự kiến sẽ thu hút khoảng 600 nữ lãnh đạo trên các lĩnh vực về tham dự.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay là sự góp mặt của 4 hoa hậu quốc tế: Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vy. Tất cả họ không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà còn là những nữ doanh nhân thành đạt.

Ngoài mục đích kết nối những nữ lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu để cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn, diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế còn hướng đến những hoạt động cộng đồng – giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ cho thế hệ tương lai.

Trong sự kiện lần này ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu đến cộng đồng Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Quốc tế Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam với mong muốn kết nối những Nữ lãnh đạo với thế hệ tương lai.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621 - kimngoc@wlin.vn

Ms. Hồ Hồng Hạnh – 0905 010 791 - hohonghanh@bstyle.vn

Website: Womenleadersforum.vn

Facebook: Women Leaders Forum