Điên đầu vì cuộc chiến ngầm của 2 nàng vợ hotgirl

Gốc
Lần đầu tiên gặp nhau ở lớp đại học, Mai đã lườm xéo Mận: 'Úi xời, úi xời! Cái đồ lưng dài chân ngắn'. Mận cũng chẳng vừa: 'Eo ôi, cái đồ mắt một mí'.
0:00 / 0:00
0:00

Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên nên không ngày nào 2 nàng không gây chiến với nhau, 5 năm đại học, bạn bè chứng kiến rất nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 nàng. Mận có đồ gì mới thì nhất định hôm sau Mai cũng phải tung tẩy đến lớp với một cái kiểu dáng tương tự, giá tiền tương đương.

Đến cả cách chọn người yêu, Mai và Mận cũng phải ngắm nghía một nửa của đối phương rất kỹ, so đo từng tý một.

Lớp có 2 chàng hot boy thì một chàng là của Mai, chàng còn lại nhất định phải là của Mận. Ra trường, họ kiếm việc làm và kết hôn gần như cùng một thời điểm. Đám cưới của Mai hoành tráng bao nhiêu, đám cưới của Mận cũng phải oách bấy nhiêu. Cuộc sống gia đình bận rộn nhưng Mai và Mận vẫn theo dõi nhau rất sát sao trên Facebook.

***

Thắng đang nằm khểnh xem ti vi thì Mai phẫn nộ: "Không thể nào! Anh xem, cái Mận vừa khoe ảnh nó đứng cạnh con siêu xế này nhưng em nghi đây là ảnh ghép. Vợ chồng nhà nó không chịu chơi đến mức này đâu". Thắng tỏ ra khách quan: "Ơ anh thấy công ty của thằng Hùng dạo này làm ăn khá lắm, nó ký được rất nhiều hợp đồng với đối tác nước ngoài, nó lên đời xế cho vợ cũng là chuyện dễ hiểu".

Mải bày tỏ quan điểm, Thắng không ngờ Mai đang nhìn mình bằng ánh mắt nảy lửa: "Anh xem lại bản thân mình đi, anh đã làm gì được cho em chưa?". Thắng ngơ ngác: "Ơ hay, đang nói chuyện của nhà Hùng Mận, sao em lại vắt sang chuyện nhà mình vô lý thế được?".

Lúc này mắt Mai đã rưng rưng: "Anh còn hỏi tại sao nữa à? Chồng nhà người ta vung tiền đổi xe cho vợ, còn em, muôn đời phải đi xe cũ". Thắng phản đối quyết liệt: "Anh mua xe mới cho em hẳn hoi mà". Mai nói như hét: "Nhưng bây giờ nó cũ rồi!".

Thắng cười: "Đừng bảo em đang muốn một con xế giống nhà cái Mận". Mai vùng vằng: "Chứ sao!". Thắng lắc đầu: "Không được, em xem, nhà mình có đến 2 cái xe, anh một cái, em một cái, giờ mua thêm cái nữa. thì để vào đâu? Xe cộ rất quan trọng nhưng mình nên sắp xếp hợp lý..."

Không để Thắng nói hết nhẽ, Mai nổi nóng: "Anh có mua không thì bảo? Nếu cần thiết thì bán xế cũ của em đi rồi mua xế mới, em không chịu thua cái Mận đâu. Thể nào mấy hôm nữa nó cũng sẽ "vô tình" gặp em ở đâu đó rồi khoe khoang cho mà xem. Chẳng nhẽ anh nỡ để vợ anh thua kém vợ người ta à?".

Thắng quyết "găng" với vợ: "Anh nói rồi, vợ chồng mình nên chi tiêu hợp lý. Anh thấy nhiều thứ khác em so đo, cạnh tranh với nhà Hùng Mận còn có lý hơn nhà cửa, xe cộ đấy. Anh ví dụ, con nhà nó học rất giỏi, thế thì em cũng rèn cho thằng Tít nhà mình giỏi giang hơn nữa đi...".

Sau một hồi tỉ tê phân tích, Thắng không thấy Mai nói gì nữa, tạm yên tâm vợ mình đã hiểu ra vấn đề.

Trưa hôm sau, Mai cuống quýt gọi Thắng: "Anh ơi, em vừa mang xe đến trung tâm bảo dưỡng, người ta bảo máy móc xuống cấp nặng, nếu sửa thì tốn kém lắm, hay nhân dịp này mình mua xe mới đi anh". Cuối cùng Thắng cũng phải chịu thua trước đủ "chiêu trò" của Mai, hai vợ chồng đến ngân hàng rút tiền tiết kiệm để mua xe.

Buổi tối, Mai cứ đứng trong garage ngắm nghía rồi xuýt xoa mãi không chán, Thắng giục: "Lên nhà đi em, em định ngủ ở đây à?". Mai hí hửng gợi ý: "À, anh gọi lão Hùng đi, giả vờ hỏi han sức khỏe, công việc rồi tranh thủ khoe khéo là nhà mình mới mua xe cho cái Mận tức điên lên". Thắng chau mày: "Em chỉ nghĩ được đến thế thôi à?". Mai nài nỉ: "Đi mà".

Thắng bấm số Hùng, hắng giọng: "Ông à? Dạo này khỏe không? Xe cộ vẫn ngon chứ? Vợ chồng tôi vừa...". Thắng chưa kịp khoe, Hùng đã thở hắt ra: "Haiz, tôi vừa phải bán vội 2 con xế, dạo này tắc đường lắm ông ạ, đi xe riêng vừa mất thời gian vừa bực mình, lại còn tốn xăng nữa chứ. Bây giờ 2 vợ chồng đang sử dụng BRT, tự thấy mình văn minh hẳn ra ông ạ. May mà tôi tỉnh, bán xe sớm chứ bây giờ mất giá lắm...".

Nguồn GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/dien-dau-vi-cuoc-chien-ngam-cua-2-nang-vo-hotgirl-1NmdIDyGg.html