Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điện lực Hà Tĩnh chi 45 triệu đồng hỗ trợ công nhân làm việc trong nắng nóng

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trực tiếp đến hiện trường để động viên và tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc trong điều kiện nắng nóng.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Long và đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường làm việc của Điện lực Cẩm Xuyên, Can Lộc, Thạch Hà... để thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn và người lao động đang làm việc trong điều kiện nắng nóng.

Lãnh đạo Công đoàn công ty đã biểu dương tinh thần nỗ lực của người lao động tại các đơn vị, đặc biệt là những người đang làm việc trực tiếp trên hệ thống lưới điện trong điều kiện nắng nóng cực đoan như hiện nay.

Đoàn công tác cũng động viên người lao động tiếp tục cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đã trao tặng quà, sữa tươi, nước uống cho người lao động, nhằm động viên tinh thần, đảm bảo sức khỏe làm việc trong điều kiện nắng nóng cực đoan với tổng số tiền trị giá 45 triệu đồng.

Thu Phương

Nguồn Hà Tĩnh: http://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/dien-luc-ha-tinh-chi-45-trieu-dong-ho-tro-cong-nhan-lam-viec-trong-nang-nong/194188.htm