Điện lực khu vực miền Trung bảo đảm cấp điện trong dịp Quốc khánh 2.9

Gốc
Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị kiểm tra toàn diện đường dây, trạm biến áp và tăng cường nhân lực ứng trực để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2.9 tới đây.

Điện lực khu vực miền Trung bảo đảm cấp điện trong dịp Quốc khánh 2.9 - Ảnh 1

Điện lực miền Trung sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2.9. Ảnh: ĐL

Các Công ty Điện lực sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp từ 0h00’ ngày 1.9 đến hết 24h00’ ngày 3.9.

Bên cạnh đó, các Công ty Điện lực chủ động kiểm tra toàn diện đường dây và trạm biến áp, đặc biệt tại các trọng điểm/nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm; bố trí phương thức cấp điện hợp lý để vận hành an toàn, tin cậy nguồn, lưới điện trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố.

Các đơn vị cũng bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong thời gian này, đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động; đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung tăng cường lực lượng trực tổng đài để tiếp nhận và xử lý tốt các thông tin liên quan đến việc cung cấp điện trên địa bàn, trả lời kịp thời cho khách hàng.

THUỲ TRANG

Tin nóng

Tin mới