Nhằm tri ân khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, nhiều siêu thị điện máy đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho chị em như tặng quà, tặng thẻ ưu đãi, v.v...Đặc biệt tại Thiên Hòa, chương trình khuyến mãi “Người phụ nữ tôi yêu” với nhiều ưu đãi thiết thực đang được nhiều chị em và cả cánh mày râu đặc biệt quan tâm.

Nhiều sản phẩm điện máy được cánh mày râu ưu tiên làm quà tặng cho các chị em nhân ngày 8-3.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhằm tri ân khách hàng đặc biệt là những khách hàng nữ , hệ thống Thiên Hòa tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Người phụ nữ tôi yêu” với nhiều ưu đãi và quyền lợi mua sắm dành cho khách hàng đặc biệt là các chị em phụ nữ như tặng 1.000 nồi cơm điện cho khách hàng mua sắm đầu tiên, bán hàng đồng giá, giờ vàng giá sốc ưu đãi, bán hàng trả góp 0%, v.v...

Theo đó, chị em phụ nữ khi mua sắm tại Thiên Hòa trong các ngày 7, 8, 9 tháng 3 sẽ được tặng ngay nồi cơm điện Fujiyama, chương trình áp dụng cho 1.000 khách hàng mua sắm đầu tiên.

Ngoài ra, từ ngày 28-2 đến ngày 12-3 khách hàng còn được cơ hội mua hàng giảm giá đến 50%, cơ hội mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi 0% và hàng ngàn sản phẩm giá ưu đãi.

Điểm đặc biệt trong chương trình “Người phụ nữ tôi yêu” là chính sách bán hàng đồng giá đặc biệt với giá cực rẻ như: Nồi lẩu Fujiyama, chảo không dính Happy Cook đồng giá chỉ 83.000đ. Bàn ủi Black & White, ấm đun siêu tốc Sarra one đồng giá chỉ 183.000đ, nồi áp suất Fujiyama, quạt Asia đồng giá 380.000đ, bếp ga Ichiban, bếp điện từ Q Home đồng giá chỉ 830.000đ, máy xay sinh tố Philips, nồi cơm điện tử Black & White đồng giá chỉ 1.830.000đ... và còn hàng ngàn sản phẩm giảm giá hết sức đặc biệt khác.

Ngoài ra, Thiên Hòa tổ chức bán hàng cực sốc vào giờ vàng vào 17h - 18h mỗi ngày với mức giá hết sức ưu đãi cho nhiều sản phẩm như nồi lẩu Fujiyama giá giờ vàng chỉ 20.000đ, nồi cơm điện Fujiyama giá giờ vàng chỉ 80.000đ, điện thoại di dộng Nokia 105 giá giờ vàng chỉ 200.000đ... Đây thực sự là cơ hội lớn để không chỉ chị em phụ nữ mà các “đấng mày râu” có thể chọn ngay những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa để gửi tặng đến một nửa của mình.

Chương trình khuyến mãi “Người phụ nữ tôi yêu” được diễn ra đồng loạt tại các trung tâm Thiên Hòa. Xem chi tiết tại www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 19001829 để được tư vấn và phục vụ.

LÊ NA