Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điện thoại cảm ứng, xem video 3D giá hơn 1 triệu đồng

ICTnews – Loạt điện thoại thương hiệu Việt của Mobistar vừa ra mắt nhắm vào phân khúc những người mới sử dụng smartphone, trang bị nhiều tính năng nhưng giá lại khá mềm.

Điện thoại Mobistar T700

Hãng sản xuất điện thoại thương hiệu Việt Mobistar vừa tung ra thị trường 3 mẫu điện thoại cảm ứng mới T700, T800 và T900, với nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp game, nhạc và đặc biệt là tính năng 3D có kính.

Điện thoại Mobistar T800

Trong đó, T700 có màn hình cảm ứng 2.8 inch, T800 và T900 màn hình 3.2 inch. Cả 3 máy đều sử dụng màn hình cảm ứng điện trở, sử dụng 2 sim 2 sóng, tích hợp camera 2.0 với đèn flash, kết nối Bluetooth và giắc cắm âm thanh 3.5mm. Các máy có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ từ 4GB tới 16GB. Điểm nổi bật nhất của những chiếc điện thoại này chính là người dùng có thể trải nghiệm những bộ phim hay hình ảnh 3D, khi dùng một chiếc kính được tặng kèm máy. Bên cạnh đó, với việc hỗ trợ công nghệ nén KingMovie, những bộ phim 3D khi đưa vào máy chỉ chiếm dung lượng khoảng 100MB, nên rất thuận tiện cho người dùng.

Điện thoại Mobistar T900

Xác định đây là sản phẩm dành cho người dùng ở phân khúc "tiền smartphone", nghĩa là những người muốn trải nghiệm các tính năng smartphone nhưng lại không có điều kiện kinh tế, lẫn hiểu biết về công nghệ, Mobistar đã tích hợp sẵn trong máy nhiều phần mềm cũng như game để giúp việc trải nghiệm với người dùng trở nên đơn giản hơn. Cụ thể, các máy này được cài sẵn các phần mềm chat như Yahoo!, MSN, Gtalk, trình duyệt Opera. Máy cũng được cài sẵn các game như Angy Bird, Fruit Ninja... Các tính năng như ghi âm cuộc gọi, chặn cuộc gọi, đổi giọng nói, khóa bàn phím bằng mã, cũng được tích hợp.

Mặc dù được trang bị nhiều tính năng như trên và cả công nghệ 3D, nhưng giá bán của 3 điện thoại này lại rất mềm, người dùng chỉ cần bỏ ra chưa tới 2 triệu đồng đã có thể sở hữu chúng. Cụ thể: T700 dự kiến được bán với giá dưới 1 triệu đồng, T800 giá 1,2 triệu đồng và T900 có giá 1,4 triệu đồng. Máy có 4 màu để người dùng lựa chọn là trắng, đen, sâm banh và hồng.

Nguồn ICTNews: http://ictnews.vn/home/Di-dong/42/Dien-thoai-cam-ung-xem-video-3D-gia%C2%A0hon-1%C2%A0trieu-dong/98369/index.ict