Điện thoại hạng sang tích hợp giải pháp tìm kiếm khi bị mất

Gốc
Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nổi tiếng TAG Heuer đã hợp tác cùng ModeLabs Manufacture-Cty chuyên sản xuất ĐTDĐ theo yêu cầu của các thương hiệu sang trọng-đã xuất xưởng sản phẩm điện thoại thông minh cảm ứng cao cấp TAG Heuer LINK.

Đây là dòng ĐTDĐ được chế tác thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết, có thiết kế kiểu Pháp và công nghệ Thụy Sĩ, dáng vẻ tinh tế và thanh lịch.

TAG Heuer LINK chạy hệ điều hành Android, có màn hình cảm ứng. Vỏ điện thoại làm bằng thép không gỉ đạt độ kĩ thuật cao cấp 360L, chống ăn mòn và không gây dị ứng. LINK là sự kết hợp những kim loại quí trong ngành sản xuất đồng hồ và động cơ, với màu đen PVD, kim cương và vàng hoa hồng.

Đây cũng là dòng smartphone sang trọng đầu tiên mà nhà sản xuất đã phối hợp với Cty bảo mật hàng đầu-Kaspersky Lab, để phát triển giải pháp TAG Heuer Mobile Security nhằm bảo vệ người dùng và chống lại sự xâm nhập của các chương trình độc hại trên nền tảng điện thoại, lọc tin nhắn rác và bảo vệ dữ liệu.

LINK còn có tính năng GPS Find độc đáo giúp người dùng định vị điện thoại của mình khi nó bị mất hay bị đánh cắp, và có thể lưu trữ tất cả dữ liệu trong các tập tin được mã hóa, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa nếu điện thoại bị mất hay đánh cắp.

Bên cạnh đó, chủ nhân LINK có thể quản lý hiệu quả các số liên lạc cá nhân, lọc các cuộc gọi hay tin nhắn phiền nhiễu bằng cách đánh dấu các số liên lạc đó vào danh sách đen và danh sách trắng, hạn chế các cuộc gọi và tin nhắn của trẻ và quản lý vị trí của thiết bị bằng GPS Find.

T.H.T

Tin nóng

Tin mới