Smartphone cao cấp Huawei P9 sẽ có cả bản màu hồng Lenovo phát triển điện thoại Zuk màn hình 4,7 inch Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại Việt Nam Đánh giá smartphone selfie ZTE Blade S7 Obi giảm giá bộ đôi điện thoại SF1 và SJ1.5

Giới hâm mộ Huawei hẳn vẫn còn nhớ cách đây ít lâu làng smartphone từng rộ lên loạt ảnh được cho là thiết kế của chiếc điện thoại P9, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp P8 ra mắt hồi tháng 4/2015.

Mới đây, giới công nghệ còn xôn xao loạt hình ảnh thực tế được cho là bộ khung xương kim loại của mẫu smartphone Huawei P9 không chỉ mang nhiều điểm giống với những hình ảnh mô tả thiết kế trước đây, mà còn cho thấy thêm nhiều thông tin khá thú vị.

Cụ thể, những hình ảnh mới nhất này cho thấy chiếc smartphone cao cấp Huawei P9 cũng có thiết kế khá mảnh mai với các góc và cạnh bo cong trông hiện đại và hứa hẹn mang lại tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. Bộ khung kim loại này cũng cho thấy chiếc Huawei P9 nhiều khả năng sẽ sở hữu camera kép, bảo mật vân tay như đồn thổi trước đây và một chi tiết quan trọng là mẫu smartphone này cũng sẽ trang bị giao tiếp USB Type-C .

Tính đến thời điểm này, Huawei P9 được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch, bộ xử lý 8 nhân hàng khủng Kirin 950 (4 nhân Cortex-A72 xung nhịp 2,3GHz và 4 nhân Cortex-A57 xung nhịp 1,8GHz), đồ họa Mali T880 MP4 tích hợp, RAM 4GB, camera kép 12MP, bảo mật vân tay và pin dung lượng 3.000mAh.

Hiện tại cũng có luồng thông tin cho rằng Huawei P9 cũng sẽ sở hữu RAM dung lượng đến 6GB. Tuy nhiên, theo giới quan sát thì thông tin này có vẻ như đã được thêm thắt vì tính đến thời điểm này, nhiều mốc thời gian dự đoán đã trôi qua nhưng mẫu smartphone cao cấp tiếp nối chiếc P8 vẫn chưa thấy xuất hiện.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh mới nhất được cho là của chiếc smartphone Huawei P9 ngay sau đây:

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 1

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 2

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 3

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 4

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 5

Dien thoai Huawei P9 cung se trang bi USB Type-C - Anh 6