Điện thoại Vertu Ti Ferrari

Gốc
(NDHMoney) Vertu và Ferrari đã cùng hợp tác để cho ra mắt chiếc điện thoại phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ chiếc xe thể thao F12 Berlinetta.

Vertu Ti Ferrari được thiết kế dựa trên chiếc siêu xe thể thao F12 Berlinetta với phần màu đỏ được làm bằng chất liệu gốm được chế tác tỉ mỉ. Điện thoại có phần da sau lưng được làm từ cùng chất liệu da bọc ghế của chiếc siêu xe.

Đặc biệt, điện thoại có các bộ phận bằng kim loại được làm từ 3 loại vật liệu siêu bền là kim cương giả các-bon (DLC), titan PVD và thép không gỉ. Vertu Ti Ferrari sử dụng màn hình 3,7", mặt kính xa-phia nguyên khối, camera sau 8MP với 2 đèn LED flash và camera trước là 1.3MP.

Điện thoại sử dụng chip Qualcomm® Snapdragon™ Dual-core 1.7GHz và chạy hệ điều hành Android™ 4.0 (Ice Cream Sandwich). Máy được trang bị đầy đủ các kết nối thông dụng hiện này như Bluetooth, Wi-Fi, NFC, kết nối với máy tính qua cổng micro USB...

Vertu Ti Ferrari sẽ được bán tại các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cam-pu-chia, Australia, Philippines và cả Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được bán ở Singapore với giá 20.800 SGD (gần 346 triệu đồng).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây .

Tin nóng

Tin mới