Điện thoại Việt HKPhone qua góc nhìn người dùng trẻ.

Gốc
Sau hai năm xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu điện thoại Việt HKPhone đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trẻ.

Theo một nghiên cứu thị trường mới đây, số lượng người biết về HKPhone đa phần ở độ tuổi từ 15 – 60, trong đó độ tuổi 15 – 30 chiếm khoảng 70%. Đa phần giới trẻ đã biết HKPhone đều có đánh giá tích cực về trách nhiệm xã hội cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hãng này.

Là thương hiệu trẻ với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thông minh hơn” hãng này luôn có nhiều đóng góp nhằm nâng cao trình độ, đời sống tinh thần cho bộ phận không nhỏ thanh, thiếu niên. Một trong những hoạt động HKPhone được giới trẻ đánh giá cao là quỹ “Vì một Việt Nam thông minh hơn” với ngân sách hàng trăm triệu đồng. Quỹ này ra đời với mục đích tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng lập trình phần mềm. Những thành viên tích cực sẽ được ban quản lý quỹ trao thưởng xứng đáng để tiếp tục trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa.

Thành viên tích cực được HKPhone trao thưởng từ quỹ “Vì một Việt Nam thông minh hơn”.

Bên cạnh việc tạo quỹ học bổng riêng, hãng này còn tham gia tài trợ cho những chương trình liên quan đến học sinh, sinh viên. Gần đây nhất, HKPhone trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” do báo Sinh viên Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã tạo cơ hội cho hàng nghìn bạn trẻ trên cả nước có cơ hội được khám phá tiềm năng bản thân, cũng như được thể hiện tình yêu quê hương, đất nước của mình vào bài thi.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, HKPhone là thương hiệu điện thoại gần gũi nhất với giới trẻ. Bạn Hồng Quân (Sinh viên đại học Ngoại thương) chia sẻ: “Em đã từng tham gia nhiều sự kiện do HKPhone tổ chức như offline khách hàng, chào mừng thành viên diễn đàn thứ 1000, chương trình gần đây em tham gia và thích nhất là “Hành trình siêu sao”.

Một trong những buổi offline khách hàng của HKPhone.

Sự gần gũi, thân thiện của HKPhone không chỉ thể hiện ở những hoạt động mà hãng này tạo ra, điều đó còn được giới trẻ cảm nhận qua chính tính cách trẻ trung, nhiệt huyết của thương hiệu này. Ngay khi bắt đầu xây dựng thương hiệu, hãng này đã tự đi con đường riêng bằng cách phân phối sản phẩm qua chuỗi showroom chuyên biệt. Tiếp đó, HKPhone tuyên chiến với đối thủ với lòng tin “chiếm lĩnh thị trường smartphone giá rẻ”.

Luôn lắng nghe ý kiến người dùng và thường xuyên đổi mới là những phẩm chất tương đồng giữa HKPhone và người trẻ tuổi. Chia sẻ cảm nhận về HKPhone, bạn Minh Nhật (Đại học Nội vụ) nói: “HKPhone hiểu người dùng đến mức em phải ngạc nhiên. Các hãng khác thường chỉ bảo hành máy 12 tháng, nhưng riêng RACER của hãng được bảo hành lên đến 15 tháng. Ngoài ra, hãng còn đang thay đổi chuỗi cửa hàng đang khá mới thành mô hình bán hàng câu lạc bộ rất chuyên nghiệp”.

Toàn cảnh showroom câu lạc bộ HKPhone.

Ngoài những yếu tố kể trên, HKPhone còn hấp dẫn với tuổi trẻ bởi cam kết bán hàng “Số tiền tối thiểu – Lợi ích tối đa” và các sản phẩm của hãng được bán ra ở mức giá luôn rẻ nhất so với các sản phẩm cùng cấu hình. 3 model HKPhone được người dùng yêu thích nhất hiện nay lần lượt là RACER, Revo NEO và ZIP 3G. Trong đó, RACER nổi bật hơn cả với chế độ bảo hành 15 tháng duy nhất tại Việt Nam.

Để tri ân khách hàng luôn ủng hộ HKPhone suốt thời gian qua cũng như nhân dịp đón năm mới, hãng này đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả 3 model kể trên. Khi mua sản phẩm của HKPhone, người dùng được hưởng cam kết dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

Bạn đọc có thể xem chi tiết các ưu đãi và sản phẩm của HKPhone tại đây .

Tin nóng

Tin mới