Diện trùng đầm hở bạo với Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Bống tỏa sáng bất ngờ với ưu điểm này

Chọn được trang phục phù hợp nên những ưu điểm trên cơ thể của Lê Bống được tôn trọn vẹn.

Kể từ khi Lê Bống thông báo sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp thì đã nhận về vô số tranh cãi. Đa số đều cho rằng hình ảnh của hot TikToker không phù hợp với một beauty queen. Tuy nhiên, Lê Bống vẫn bỏ qua những lời đàm tiếu mà tự tin thử sức với cuộc thi này. Cô đã thành công lọt vào top 40 thí sinh có mặt trong Bán kết.

Lê Bống trình diễn và hô tên trong buổi họp báo.

Lê Bống trình diễn và hô tên trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, 40 thí sinh đã có mặt để trình diễn và hô tên trên sân khấu. Lê Bống chọn diện chiếc đầm dài đỏ với phần cắt xẻ táo bạo, khoe trọn lưng trần và vòng eo hút mắt. Chiếc đầm này chính là vị “cứu tinh” của Lê Bống khi giúp cô che đi khuyết điểm đùi to - chân ngắn và phần độn vai còn giúp cơ thể cân đối hơn. Đặc biệt, hot Tiktoker cũng phô bày được vòng eo con kiến mà cô luôn tự hào.

Đáng chú ý, bộ váy này từng được Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên diện khi đến Ecuador. Sở hữu thân hình với đường cong hoàn hảo, Thùy Tiên có thể “xử đẹp” bộ đồ này. Cô để tóc thả được uốn xoăn khiến gương mặt càng thêm thon gọn. Để so sánh thì Thùy Tiên hợp với chiếc đầm này hơn vì cô có hình ảnh nữ tính, toát lên thần thái của một beauty queen. Còn Lê Bống thiếu chiều cao cũng như kiểu tóc còn chưa phù hợp.

Cũng trong buổi họp báo này, dân tình có thể thấy được trình độ catwalk của Lê Bống đã cải thiện. So với màn biểu diễn gây ồn ào tại tuần lễ thời trang, cô đã thay đổi và tiết chế hơn. Mặc dù vậy, phần hô tên của Lê Bống vẫn bị đánh giá là “ô dề”, quá dài dòng.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/dien-trung-dam-ho-bao-voi-hoa-hau-thuy-tien-le-bong-toa-sang-bat-ngo-202206221125532162.html