Diện váy xuyên thấu bất chấp trời mưa trên thảm đỏ Cannes, siêu mẫu nội y hot nhất nhì xứ Trung đã gặp phản ứng này

Gốc
Bộ váy xuyên thấu của Sui He không nhận được nhiều thiện cảm của truyền thông quốc tế.

Mới đây, chân dài Sui He đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 5. Xuất hiện trên thảm đỏ, Sui He gây chú ý với bộ váy xuyên thấu khó hiểu, hầu như hở toàn bộ phần phía dưới, để lộ nội y.

Tuy ăn vận táo bạo là vậy nhưng truyền thông Cannes lại không quá mặn mà với Sui He. Khi Sui He tạo dáng hầu hết các phóng viên đều bỏ máy xuống để tám chuyện với nhau thay vì chụp ảnh. Chính vì thế, hình ảnh của cô mà báo Trung Quốc chụp được nhiều hơn hẳn báo quốc tế.

Người đẹp sinh năm 1989 được đánh giá là chân dài nội y hot nhất nhì Châu Á.

Trên thực tế, điều truyền thông Cannes hứng thú với các mỹ nhân Châu Á đó chính là những bộ trang phục độc đáo, mang phong cách Á Đông chứ không phải những bộ cánh hở hang trên thảm đỏ, điều họ thấy hàng ngày như "cơm bữa" ở các thảm đỏ phương Tây.

Bộ váy xuyên thấu táo bạo.

Các phóng viên đều hạ máy xuống khi Sui He tạo dáng.

Chính vì thế, màn táo bạo của Sui He không nhận được nhiều sự yêu thích của truyền thông nơi đây. Sui He từng là gương mặt châu Á thứ 2 sau Liu Wen được hiện diện trên sàn diễnVictoria's Secretshow.

Với suối tóc đen bồng bềnh cùng nụ cười ngọt ngào đặc trưng và ánh mắt dịu hiền, Sui He được ví như nàng tiên hiền dịu giữa các nữ thần gợi cảm củaVictoria's Secret. Cô là một trong những người mẫu nội y Châu Á thành danh trên thế giới.

Theo helino.ttvn.vn