Diễn viên Bảo Hân trong Về nhà đi con: 'Tôi vẫn đóng phim nếu có vai diễn phù hợp'

Gốc
Những ngày gần đây, thông tin nữ diễn viên Bảo Hân sẽ ngừng đóng phim trong 2 năm tới khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Thế nhưng mới đây thông tin cô ngừng đóng phim trong 2 năm khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Diễn viên Bảo Hân

Mới đây, PV Infonet đã liên hệ với Bảo Hân để xác minh vấn để này. Nữ diễn viên thủ vai em út Ánh Dương trong "Về nhà đi con" cho biết thời gian tới cô muốn tập trung vào việc học nhưng không có chuyện ngừng đóng phim hoàn toàn trong 2 năm.

Có một chút hiểu nhầm ở đây. Mình chỉ chia sẻ rằng trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội quy định là sinh viên năm 1, năm 2 không được tham gia đóng phim. Và năm nhất, mình đã được nhà trường tạo điều kiện, bởi vậy năm 2 này mình muốn tập trung vào học hành hơn để có thêm kinh nghiệm diễn cũng như có cơ hội nhận nhiều vai đa dạng hơn”.

Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với mình ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì mình cần phải trau dồi nhiều hơn. Để nếu năm 3 hay năm 4 sẵn sàng và nếu có cơ hội mở ra, mình vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả”, Bảo Hân giải thích.

Bảo Hân cũng cho biết thêm, từ hôm qua tới giờ, sau khi câu chuyện cô ngừng đóng phim “nở rộ” trên các mặt báo, cô nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè cũng như người hâm mộ,

Bắt đầu từ tối qua, điện thoại và facebook mình đổ chuông liên tục. Có người “khóc trời” khi nói mình sẽ “vắng bóng” hẳn trong 2 năm tới; cũng có nhiều bạn hài hước nhắn với mình rằng, chờ bao lâu cũng được, dù là 2 năm hay 5 năm hay lâu hơn nữa thì họ vẫn yêu quý cô nàng Dương xoăn. Qua sự việc lần này, mình càng cảm nhận hơn tình cảm của khán giả dành cho mình”.

Fan dành tình cảm yêu mến đến Bảo Hân khi biết thông tin cô "tạm dừng" đóng phim trong 2 năm tới

Có thể nói, vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" của Bảo Hân đã tạo nên thành công lớn cho nữ diễn viên ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Bảo Hân chia sẻ thêm, hiện tại cô nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim, tuy nhiên cô đều từ chối: “Do kinh nghiệm diễn xuất của mình chưa nhiều nên thời gian tới mình muốn tập trung tốt vào việc học”.

Việc học vẫn là mối bận tâm lớn nhất của Bảo Hân ở thời điểm hiện tại.

Bảo Hân (SN 2000) đến từ Hà Nội. Dù chưa có kinh nghiệm và cũng không phải là “con nhà nòi”, cô bạn vẫn ghi danh thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh vì đam mê diễn xuất. Ngay từ khi vào trường cô đã sở hữu thành tích khủng với việc trở thành thủ khoa chuyên môn diễn xuất.

Sau thành công của "bộ phim quốc dân", cái tên Bảo Hân trở nên hot hơn bao giờ hết. Hiện tại, tài khoản Facebook của Bảo Hân có gần 400.000 lượng người follow (theo dõi). Mỗi bài đăng của của cô nàng cũng có lượng tương tác trung bình rất cao (20k tương tác/bài đăng).

L.Nguyen

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/dien-vien-bao-han-trong-ve-nha-di-con-toi-van-dong-phim-neu-co-vai-dien-phu-hop-post3 09845.info